Inter lá gegn Lecce - Klose með tvö fyrir Lazio

Kolbeinn Tumi Daðason skrifar
Cambiasso og Milito bregðast illa við en tvö mörk voru dæmd af Inter í leiknum.
Cambiasso og Milito bregðast illa við en tvö mörk voru dæmd af Inter í leiknum. Nordic Photos / Getty Images
Botnlið Lecce vann óvæntan 1-0 sigur á Inter í ítalska boltanum í dag. Þá skoraði Miroslav Klose tvö fyrir Lazio í sigri á Chievo sem nýtti sér tap Inter og skaust upp fyrir þá í 4. sæti deildarinnar.

Inter hafði verið á góðu skriði undir stjórn Claudio Ranieri eftir afleita byrjun á tímabilinu. Ranieri tók Wesley Sneijder útaf í hálfleik til þess að geta breytt yfir í 4-4-2 leikkerfið.

„Við erum þremur stigum á eftir Udinese (í 3. sæti). Sæti í Meistaradeildinni er markmið okkar," sagði Ranieri.

Miroslav Klose skoraði tvö mörk undir lok leiksins og tryggði Lazio 3-0 sigur á Chievo í Veróna. Brasilíumaðurinn Hernanes kom Lazio á bragðið um miðjan fyrri hálfleikinn.

Lazio komst upp í 4. sæti deildarinnar með sigrinum sem var kærkominn eftir þrjú töp á útivelli í röð í deild og bikar.