Íslenskt og kósí 28. nóvember 2012 16:00 Keilir eftir Guðrúnu Valdimarsdóttur úr mahóní og handmálaður. Einnig er að finna stjaka undir teljós sem Guðrún kallar Gíg. www.gudrunvald.com. Kertaljós eru ómissandi á jólum og fallegir kertastjakar setja sinn svip á jólaborðið. Eftir íslenska hönnuði liggja margir fallegir og hátíðlegir kertastjakar sem sóma sér vel á borðum. Hátíðlegt andrúmsloft aðventunnar margfaldast þegar kveikt er á kertum í rökkrinu. Við tókum saman nokkur dæmi um kertastjaka eftir íslenska hönnuði sem setja myndu svip sinn á jólaborðið. - rat Jólafréttir Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Svona gerirðu graflax Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Rafræn jólakort Jólin Jóla-aspassúpa Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Fylltar kalkúnabringur Jólin Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin
Kertaljós eru ómissandi á jólum og fallegir kertastjakar setja sinn svip á jólaborðið. Eftir íslenska hönnuði liggja margir fallegir og hátíðlegir kertastjakar sem sóma sér vel á borðum. Hátíðlegt andrúmsloft aðventunnar margfaldast þegar kveikt er á kertum í rökkrinu. Við tókum saman nokkur dæmi um kertastjaka eftir íslenska hönnuði sem setja myndu svip sinn á jólaborðið. - rat
Jólafréttir Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Svona gerirðu graflax Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Rafræn jólakort Jólin Jóla-aspassúpa Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Fylltar kalkúnabringur Jólin Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin