Valur, ÍBV og Selfoss með sigra

Kristín skoraði tíu.
Kristín skoraði tíu. Vísir/Valli
ÍBV, Selfoss og Valur unnu sigra í Olís-deild kvenna í dag, en sigur ÍBV og Selfoss var heldur betur naumur.

ÍBV vann KA/Þór 26-25 á Akureyri eftir að heimastúlkur höfðu leitt í hálfleik 15-13. Telma Amado og Vera Lopes skoruðu átta mörk fyrir ÍBV, en Martha Hermannsdóttir skoraði ellefu fyrir KA/Þór.

Markaskorarar KA/Þór: Martha Hermannsdóttir 11, Laufey Lára Höskuldsdo´ttir 4, Erla Hleiður Tryggvadóttir 2, Paula Chirila 2, Birta Fönn Sveinsdóttir 1, Arna Kristín Einarsdóttir 1, Þórunn Eva Sigurbjörnsdóttir 1.

Markaskorarar ÍBV: Telma Amado 8, Vera Lopes 8, Jóna Sigríður Halldórsdóttir 4, Elín Anna Baldursdóttir 3, Ester Óskarsdóttir 2, Kristrún Ósk Hlynsdóttir 1.

Kristín Guðmundsdóttir spilaði afar vel í liði Vals sem vann Fylki 26-21. Kristín skoraði tíu mörk, en Fylkisstúlkur leiddu með tveimur mörkum í hálfleik; 11-13.

Markaskorarar Vals: Kristín Guðmundsdóttir 10, Morgan Marie Þorkelsdóttir 4, Sigurlaug Rúnarsdóttir 4, Hildur Marín Andrésdóttir 2, Marija Mugosa 2, Jónína Líf Ólafsdóttir 2, Vigdís Birna Þorsteinsdóttir 2.

Markaskorarar Fylkis: Patricia Szölösi 6, Thea Imanai Sturludóttir 5, Hildur Björnsdóttir 2, Kristjana Björk Steinarsdóttir 2, Díana Sigmarsdóttir 2, Sigrún Birna Arnardóttir 2, Vera Pálsdóttir 1, Ólöf Kristín Þorsteinsdóttir 1.

Selfoss vann HK á Selfossi í dag með minnsta mun 23-22. Staðan í hálfleik var 10-11 gestunum í vil.

Markaskorarar Selfoss: Hrafnhildur Hanna Þrastardóttir 10, Kristrún Steinþórsdóttir 7, Kara Rún Árnadóttir 3, Þuríður Guðjónsdóttir 2, Carmen Palamariu 1.

Markaskorarar HK: Valgerður Ýr Þorsteinsdóttir 5, Hulda Bryndís Tryggvadóttir 5, Sigríður Hauksdóttir 3, Emma Harvin Sardarsdóttir 3, Sóley Ívarsdóttir 2, Heiðrún Björk Helgadóttir 2, Eva Hrund Harðardóttir 1, Fanney Þóra Þórsdóttir 1.