Humar með rauðvínslögðum vatnsmelónum 9. desember 2008 13:29 400g skelfléttur humar 20g smjör Nokkrar greinar kóríander Humarinn er hreinsaður og steikur á bakinu í ca 1-2 mín, kryddaður með salti og pipar, rétt snúið við, látinn hvíla á pönnunni og svo færður upp á disk.Rauðvíns sýróp300ml rauðvín2msk hunang4 stjörnuanís Rauðvínið er soðið niður til hálfs, hluta helt yfir melónunnar, restina er gott að sjóða niður um 2/3 og nota til skrautsFerskar vatnmelónur ½ stk vatnsmelóna Skorinn í fallega bita.Kavíar krem100ml rjómi200g kalt smjörBlandaður kavíar (ef sterkur matarlitur er á kavíarnum er gott að skola hann áður í sigti)Salt og piparSmá saxaður kóríander Humar Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Alec Baldwin með áfallastreituröskun: „Ég er glaðari þegar ég sef“ Lífið Fréttatía vikunnar: Tenerife, kúabú og KFC Lífið „Jákvæð líkamsímynd bjargaði lífi mínu“ Lífið Tveggja barna miðaldra móðir sem er sjúk í strákinn Gagnrýni Snúist ekkert um hvort börnin eigi íslenska eða erlenda foreldra Lífið Franskur stíll í Sigvaldahúsi í Álfheimum Lífið Stórfjölskyldan setur húsið á sölu Lífið Skotheldar hugmyndir fyrir konudaginn Lífið Bryan Adams seldi upp á hálftíma Lífið Uppselt á Noruh Jones á nokkrum mínútum Lífið Fleiri fréttir Er Dúbaí-súkkulaðið virkilega svona gott? Kryddbrauðið sem kom viðræðunum af stað Andrés, Daníel og Ásbjörn Íslandsmeistarar Maturinn á boðstólnum yfir Super Bowl Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira
400g skelfléttur humar 20g smjör Nokkrar greinar kóríander Humarinn er hreinsaður og steikur á bakinu í ca 1-2 mín, kryddaður með salti og pipar, rétt snúið við, látinn hvíla á pönnunni og svo færður upp á disk.Rauðvíns sýróp300ml rauðvín2msk hunang4 stjörnuanís Rauðvínið er soðið niður til hálfs, hluta helt yfir melónunnar, restina er gott að sjóða niður um 2/3 og nota til skrautsFerskar vatnmelónur ½ stk vatnsmelóna Skorinn í fallega bita.Kavíar krem100ml rjómi200g kalt smjörBlandaður kavíar (ef sterkur matarlitur er á kavíarnum er gott að skola hann áður í sigti)Salt og piparSmá saxaður kóríander
Humar Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið Alec Baldwin með áfallastreituröskun: „Ég er glaðari þegar ég sef“ Lífið Fréttatía vikunnar: Tenerife, kúabú og KFC Lífið „Jákvæð líkamsímynd bjargaði lífi mínu“ Lífið Tveggja barna miðaldra móðir sem er sjúk í strákinn Gagnrýni Snúist ekkert um hvort börnin eigi íslenska eða erlenda foreldra Lífið Franskur stíll í Sigvaldahúsi í Álfheimum Lífið Stórfjölskyldan setur húsið á sölu Lífið Skotheldar hugmyndir fyrir konudaginn Lífið Bryan Adams seldi upp á hálftíma Lífið Uppselt á Noruh Jones á nokkrum mínútum Lífið Fleiri fréttir Er Dúbaí-súkkulaðið virkilega svona gott? Kryddbrauðið sem kom viðræðunum af stað Andrés, Daníel og Ásbjörn Íslandsmeistarar Maturinn á boðstólnum yfir Super Bowl Ofurfæðis súkkulaðikaka slær í gegn í skammdeginu Vegan próteinbomba að hætti Kolbeins Arnbjörnssonar Kraftmikill grænn safi fyrir öfluga húð Sjá meira