Tvö töp í seinustu þrem hjá PSG

Paris Saint-Germain hefur tapað tveimur af seinustu þremur deildarleikjum sínum. Shaun Botterill/Getty Images

Franska stórveldið Paris Saint-Germain hafði ekki tapað leik í fyrstu 24 deildarleikjum sínum á tímabilinu, en eftir 1-0 tap gegn Nice í kvöld hefur liðið nú tapað tveimur af seinustu þrem.

Þrátt fyrir að gestirnir í PSG hafi verið meira með boltann í kvöld þá voru það heimamenn sem virtust hættulegri og líklegri til að skora.

Illa gekk þó að koma boltanum í netið og enn var markalaust þegar flautað var til hálfleiks.

Fyrsta og eina mark leiksins kom raunar ekki fyrr en að rétt rúmar tvær mínútur voru eftir af venjululegum leiktíma þegar Andy Delort stýrði fyrirgjöf Calvin Stengs í netið og tryggði Nice 1-0 sigur.

Situr þó enn á toppi deildarinnar með 63 stig eftir 27 leiki, 16 stigum meira en Nice sem situr nú í öðru sæti deildarinnar eftir sigur kvöldins.