ÍR á góðu skriði og með öruggan sigur gegn Grinda­vík

Ágúst Orri Arnarson skrifar
ÍR hefur farið fimm leiki í röð án taps.
ÍR hefur farið fimm leiki í röð án taps. ír fótbolti

ÍR vann 3-0 gegn Grindavík í Lengjudeild karla í kvöld. Þetta var fimmti leikur ÍR í röð án taps, þeir tóku fram úr Grindavík með sigrinum og færðu sig upp í fjórða sæti.

ÍR voru með tök á leiknum frá fyrsta flauti en markið kom ekki fyrr en í upphafi seinni hálfleiks þegar Dennis Nieblas í liði Grindavíkur setti boltann óvart í eigið net eftir hornspyrnu.

Renato Punyed Dubon tvöfaldaði forystu ÍR-inga á 54. mínútu, aftur kom markið eftir hornspyrnu.

Þriðja markið skoraði svo markahæsti leikmaður Lengjudeildarinnar, Bragi Karl Bjarkason, eftir góðan undirbúning Alexander Kostic.

Bragi var jafn Mána Austmann að mörkum fyrir leik en trónir nú einn á toppnum með átta mörk eftir tólf umferðir.

Eins og áður segir er ÍR nú í fjórða sæti deildarinnar, með 19 stig og tveimur stigum á undan Grindavík sem situr í fimmta sæti.