Willum skoraði í jafn­tefli gegn Mansfield

Willum Þór Willumsson kom til Birmingham City frá Go Ahead Eagles í sumar.
Willum Þór Willumsson kom til Birmingham City frá Go Ahead Eagles í sumar. getty/Chris Radburn

Birmingham City jók forskot sitt á toppi ensku C-deildarinnar í fimm stig eftir 1-1 jafntefli við Mansfield á útivelli í dag. Willum Þór Willumsson skoraði mark Birmingham.

Willum hefur leikið alla tólf deildarleiki Birmingham á tímabilinu, skorað fjögur mörk og lagt upp þrjú.

Hann kom Birmingham yfir á 10. mínútu í leiknum á One Call leikvanginum í dag. Staðan var 0-1 í hálfleik og allt fram á 63. mínútu þegar Lee Gregory jafnaði fyrir Mansfield og þar við sat.

Willum lék allan leikinn fyrir Birmingham en Alfons Sampsted var ekki í leikmannahópi liðsins.

Í ensku B-deildinni tapaði Blackburn Rovers fyrir Watford, 1-0. Arnór Sigurðsson lék síðustu þrettán mínúturnar fyrir Blackburn sem er í 6. sæti deildarinnar með nítján stig eftir tólf leiki.