Meistaradeildin

Keppni hinna bestu í Evrópu.

Fréttamynd

Celtic áfram þrátt fyrir tap

Skoska liðið Glasgow Celtic er komið í sextán liða úrslit Meistaradeildar Evrópu þrátt fyrir að hafa tapað fyrir AC Milan á Ítalíu í kvöld.

Fréttamynd

Þurfum að stoppa Kaka

Í kvöld fara fram lokaleikirnir tveir í D-riðli Meistaradeildar Evrópu. Leikur AC Milan og Glasgow Celtic verður sýndur í beinni útsendingu á Sýn.

Fréttamynd

Kann ekki að spila upp á jafntefli

Gordon Strachan, knattspyrnustjóri Glasgow Celtic, segir að stefnan sé sett á sigur gegn AC Milan á morgun. Þá fara fram síðustu leikirnir í D-riðli Meistaradeildar Evrópu og þarf Celtic að ná jafntefli gegn AC Milan á útivelli til að vera öruggt áfram.

Fréttamynd

Benfica rauf 500 marka múrinn

Portúgalska liðið Benfica varð í gærkvöld sjöunda liðið til að skora 500 mörk í Evrópukeppninni í knattspyrnu þegar Maximiliano Pereira skoraði í 1-1 jafntefli liðsins við AC Milan.

Fréttamynd

1-1 á Anfield í hálfleik

Nú er kominn hálfleikur í leikjunum sem standa yfir í Meistaradeild Evrópu. Liverpool og Porto standa jöfn 1-1 í hálfleik þar sem Torres kom heimamönnum yfir á 19. mínútu en eftir það hresstust gestirnir og Lopez jafnaði með laglegum skalla eftir 33 mínútur.

Fréttamynd

Fyrsta tap Arsenal á tímabilinu

Tap Arsenal fyrir Sevilla í Meistaradeild Evrópu í kvöld var fyrsti tapleikur liðsins á tímabilinu. Spænska liðið var mun betra liðið í leiknum og átti þennan 3-1 sigur svo sannarlega skilið.

Fréttamynd

Ronaldo tryggði United sigur

Næstsíðasta umferðin í riðlum E - H í Meistaradeild Evrópu fór fram í kvöld. Cristiano Ronaldo tryggði Manchester United sigur á sínum gömlu félögum í Sporting Lissabon.

Fréttamynd

Enn möguleikar hjá PSV

Hollenska liðið PSV Eindhoven vann gríðarlega mikilvægan sigur á CSKA Moskvu á útivelli í Meistaradeild Evrópu.

Fréttamynd

Eiður í byrjunarliðinu

Eiður Smári Guðjohnsen er í byrjunarliði Barcelona sem leikur gegn Lyon í Meistaradeildinni í kvöld. Leikurinn fer fram í Frakklandi og hefst klukkan 19:45 en hann verður í beinni útsendingu á Sýn.

Fréttamynd

Wenger var sáttur við stigið

Arsene Wenger var ekki sérlega hrifinn af leik sinna manna í 0-0 jafnteflinu gegn Slavia Prag í Meistaradeildinni í gær en sagðist fyrst og fremst sáttur við að vera kominn áfram í keppninni.

Fréttamynd

Binya sér eftir tæklingunni ljótu

Agustin Binya hjá Benfica segist sjá mikið eftir ljótri tæklingu sinni á Scott Brown hjá Celtic í leik liðanna í fyrrakvöld. Brown þurfti að fara meiddur af velli eftir árásina og Binya fékk að líta beint rautt spjald fyrir verknaðinn.

Fréttamynd

Ferguson vill ná toppsætinu

Sir Alex Ferguson segir takmark Manchester United nú vera að ná efsta sætinu í F-riðli Meistaradeildarinnar eftir að liðið tryggði sér sæti í 16-liða úrslitunum með 4-0 sigri á Dynamo Kiev í gær.

Fréttamynd

Eiður verður á bekknum

Eiður Smári Guðjohnsen verður líklega á varamannabekk Barcelona í kvöld þegar liðið tekur á móti Glasgow Rangers í Meistaradeildinni. Leikurinn verður sýndur beint á Sýn í kvöld klukkan 19:45.

Fréttamynd

Spjörum okkur án Fabregas

Arsene Wenger hefur ekki áhyggjur af leiknum við Slavia Prag í Meistaradeildinni í kvöld þó hann hafi ákveðið að hvíla hinn magnaða Cesc Fabregas í leiknum.