Frjálsar íþróttir

Fréttamynd

Heimsmeistari talinn hafa fallið á lyfjaprófi

Talið er að heimsmeistarinn í 200 metra hlaupi kvenna, Veronica Campbell-Brown, hafi fallið á lyfjaprófi. Reuters-fréttastofan greinir frá þessu og hefur eftir heimildarmönnum sínum nákomnum hlaupakonunni.

Sport
Fréttamynd

Hilmar Örn bætti metið

Kastarinn ungi Hilmar Örn Jónsson úr ÍR bætti Íslandsmet sitt í sleggjukasti í flokki 16-17 ára á móti í Kaplakrika í gær.

Sport
Fréttamynd

Gatlin skákaði Bolt

Bandaríkjamaðurinn Justin Gatlin kom fyrstur í mark í 100 metra hlaupi á Demantamótinu í Róm í gærkvöldi. Usain Bolt þurfti aldrei þessu vant að sætta sig við annað sætið.

Sport
Fréttamynd

Ásdís kastar í Róm

Spjótkastskonan Ásdís Hjálmsdóttir verður á meðal keppenda á Demantamóti í Róm í kvöld.

Sport
Fréttamynd

Myndband: Hástökk með skæra-stíl

Myndband sem Michael Stewart, sjálfboðaliði fyrir Run For Life, hefur sett á Youtube af hástökkvurum í Kenya hefur vakið mikla athygli fyrir óhefðbundinn stökkstíl íþróttamannanna sem sjá má í meðfylgjandi myndbandi.

Sport
Fréttamynd

Ívar fékk gull og Hafdís silfur

Ívar Kristinn Jasonarson náði þeim frábæra árangri að vinna til gullverðlauna í 200 m hlaupi á Smáþjóðaleikunum í Lúxemborg í dag.

Sport
Fréttamynd

Annað gull til Anítu

Aníta Hinriksdóttir vann sín önnur gullverðlaun á Smáþjóðaleikunum í dag þegar hún kom fyrst í mark í 400 metra hlaupi kvenna.

Sport
Fréttamynd

Ásdís endaði í áttunda sæti í New York

Ásdís Hjálmsdóttir kastaði lengst 56,9 metra og endaði í áttunda sæti á Demantamótinu í New York í Bandaríkjunum í kvöld. Þýski kastarinn Christina Obergföll tryggði sér sigur með kasti upp á 64,33 metra en í öðru sæti varð Mariya Abakumova frá Rússlandi.

Sport
Fréttamynd

Hlaupa með svarta slaufu í London

Miklar öryggisráðstafanir hafa verið gerðar fyrir Lundúnarmaraþonhlaupið sem fram fer á morgun. Um 40 prósent fleiri lögreglumenn verða á vakt en undanfarin ár.

Sport
Fréttamynd

Ásdís á Demantamótið í Róm

Ásdís Hjálmsdóttir verður á meðal keppenda á Demantamótinu í Róm þann 6. júní. Þetta staðfesti spjótkastskonan á heimasíðu sinni í gær.

Sport
Fréttamynd

Bolt náði ekki að setja heimsmet á Copacabana

Usain Bolt tókst ekki að bæta heimsmet sitt í 150 metra hlaupi þegar hann keppti í þessari óvenjulegu grein á Copacabana ströndinni í Río de Janeiro í Brasilíu. Bolt þó öruggan sigur í hlaupinu þegar hann kom í mark á 14,42 sekúndum en þetta hlaup var hluti af páskahátíðinni í Río en þar fara einmitt Ólympíuleikarnir fram 2016.

Sport
Fréttamynd

Óskar Evrópumeistari í 200 metra hlaupi

Óskar Hlynsson úr Fjölni sigraði í 200 metra hlaupi á EM öldunga í flokki 50-54 ára, en mótið fór fram í San Sebastian á Spáni. Óskar kom í mark á tímanum 24,70 sekúndum sem er nýtt met í þessum aldursflokki, en Pat Logan frá Bretlandi varð annar á 24,89 sekúndum. Þetta kemur fram á heimasíðu FRÍ.

Sport
Fréttamynd

Sex féllu á lyfjaprófi á HM í frjálsum 2005

Alþjóða frjálsíþróttasambandið hefur gefið það út að sex íþróttamenn á HM í frjálsum íþróttum í Helsinki árið 2005 hafi í raun fallið á lyfjaprófi. Það kom ekki í ljós fyrr en sýni þeirra voru könnuð á ný með nýjustu tækni.

Sport
Fréttamynd

Aníta getur hlaupið hraðar í dag

Aníta Hinriksdóttir tryggði sér í gær sæti í undanúrslitum í 800 metra hlaupi kvenna á EM innanhúss í Gautaborg þegar hún varð níunda í undanrásum.

Sport
Fréttamynd

Aníta komst áfram í undanúrslitin

ÍR-ingurinn Aníta Hinriksdóttir tryggði sér sæti í undanúrslitum í 800 metra hlaupi kvenna á Evrópumeistaramótinu innanhúss í frjálsum íþróttum sem fram fer um helgina í Gautaborg í Svíþjóð. Undanúrslitin fara fram á morgun.