Sport

Keflavík yfir í hálfleik

Keflvíkingar eru 0-1 yfir í hálfleik gegn Etzella frá Luxembourg í hálfleik en nú stendur yfir ytra fyrri leikur liðanna í 1. umferð Evrópukeppni félagsliða í knattspyrnu. Leikurinn hófst kl. 16.30. Hörður Sveinsson skoraði mark Keflavík strax á 10. mínútu leiksins. Eyjamenn leika gegn Færeyska liðinu B-36 klukkan 18.00. Etzella 0-1 Keflavík  Hálfleikur 0-1 Hörður Sveinsson (10.) Keflavík: Ómar Jóhannsson - Issa Abdulkadir, Michael Johansson, Baldur Sigurðsson, Guðjón Árni Antoníusson, Jónas Guðni Sævarsson, Hólmar Örn Rúnarsson, Gestur Gylfason, Gunnar Hilmar Kristinsson, Guðmundur Steinarsson og Hörður Sveinsson. Varamenn: Magnús Þormar, Ásgrímur Albertsson, Bjarni Sæmundsson, Einar Orri, Atli Rúnar Hólmbergsson, Ólafur Jón og Stefán Örn Arnarson.