B-riðill: Di Natale hetja Ítalíu

Elvar Geir Magnússon skrifar
Antonio Di Natale.

Antonio Di Natale var hetja ítalska landsliðsins sem vann 2-1 sigur á Úkraínu í kvöld. Hann skoraði bæði mörk liðsins en með sigrinum komst Ítalíu upp í annað sæti síns riðils eftir óvæntan sigur Skotlands á Frakklandi.

Roberto Donadoni gerði fimm breytingar á byrjunarliði sínu frá leiknum gegn Frakklandi um helgina. Fimm mínútum fyrir leikhlé skoraði Di Natale fyrra mark sitt. Andriy Shevchenko jafnaði á 72. mínútu en fjórum mínútum síðar kom sigurmarkið.

Þetta var gríðarlega mikilvægur sigur fyrir Ítalíu en Donadoni hefur mátt sæta harðri gagnrýni fjölmiðla eftir leikinn gegn Frökkum sem endaði 0-0.

Frakkar féllu niður í þriðja sæti eftir óvænt tap gegn Skotlandi á heimavelli sínum. James McFadden skoraði eina mark leiksins á 64. mínútu.