Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin Svona gerirðu graflax Jól Geir Ólafs kennir jólasveinum að syngja Jól Amerískar smákökur Jól Rjúpa líka í forrétt Jól Eyrnakonfekt á aðventunni Jól Ekta amerískur kalkúnn Jól Fullkomin jólaförðun með rauðum varalit Jól Sósan má ekki klikka Jól
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin Svona gerirðu graflax Jól Geir Ólafs kennir jólasveinum að syngja Jól Amerískar smákökur Jól Rjúpa líka í forrétt Jól Eyrnakonfekt á aðventunni Jól Ekta amerískur kalkúnn Jól Fullkomin jólaförðun með rauðum varalit Jól Sósan má ekki klikka Jól