Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Erfið leiðin að jólaskónum Jól Heklað jólaskraut við Elliðavatn í dag Jólin Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Lesa hvort fyrir annað á kvöldin Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Jólin í fangelsinu Jól Improv Ísland tekur jólapeysuna í fóstur Jól Svona á að pakka fallega Jólin Jólakúlur úr mosa Jólin Síðustu skiladagar Póstsins Jól
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Erfið leiðin að jólaskónum Jól Heklað jólaskraut við Elliðavatn í dag Jólin Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Lesa hvort fyrir annað á kvöldin Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Jólin í fangelsinu Jól Improv Ísland tekur jólapeysuna í fóstur Jól Svona á að pakka fallega Jólin Jólakúlur úr mosa Jólin Síðustu skiladagar Póstsins Jól