Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Ljós dempuð í kirkjunni Jól Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Jólastjörnukrans úr ódýrum efnivið Jól Uppruni jólasiðanna Jól Aðventa fyrir prinsessur Jólin Litlar jólakringlur Jólin Ein ómerkileg setning Jól Dagskrá aðventu, jóla og áramóta í Háteigskirkju Jól Ávallt risalamande Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Ljós dempuð í kirkjunni Jól Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Jólastjörnukrans úr ódýrum efnivið Jól Uppruni jólasiðanna Jól Aðventa fyrir prinsessur Jólin Litlar jólakringlur Jólin Ein ómerkileg setning Jól Dagskrá aðventu, jóla og áramóta í Háteigskirkju Jól Ávallt risalamande Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól