Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Eggaldin í staðinn fyrir síld Jól Á sjúkrahúsi um jólin Jól Jólaguðspjallið Jól Helga Möller: Vill hafa alla fjölskylduna hjá sér á jólunum Jól Trúum á allt sem gott er Jól Heitt brauð í ofni Jól Skýtur allt sem leyfilegt er að skjóta Jól Ó, hve dýrðleg er að sjá Jól Jólakaka frá ömmu Jólin Ein um jólin - Alveg hryllileg tilhugsun Jólin
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Eggaldin í staðinn fyrir síld Jól Á sjúkrahúsi um jólin Jól Jólaguðspjallið Jól Helga Möller: Vill hafa alla fjölskylduna hjá sér á jólunum Jól Trúum á allt sem gott er Jól Heitt brauð í ofni Jól Skýtur allt sem leyfilegt er að skjóta Jól Ó, hve dýrðleg er að sjá Jól Jólakaka frá ömmu Jólin Ein um jólin - Alveg hryllileg tilhugsun Jólin