Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Á jólunum er gleði og gaman Jól Hlustar á jólalög allt árið Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Gróft og fínt í bland Jólin Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Jólavættirnir Surtla og Sighvatur á vegg Safnahússins Jól Að eiga gleðileg jól Jól Fifties-jól Jólin Gömul jólasveinanöfn Jól Hátt í fjögur þúsund fá aðstoð Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Á jólunum er gleði og gaman Jól Hlustar á jólalög allt árið Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Gróft og fínt í bland Jólin Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Jólavættirnir Surtla og Sighvatur á vegg Safnahússins Jól Að eiga gleðileg jól Jól Fifties-jól Jólin Gömul jólasveinanöfn Jól Hátt í fjögur þúsund fá aðstoð Jól