Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð. Mest lesið Gyðingakökur Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Frá ljósanna hásal Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Svona gerirðu graflax Jól Loftkökur Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin
10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð.
Mest lesið Gyðingakökur Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Frá ljósanna hásal Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Svona gerirðu graflax Jól Loftkökur Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin