Marinerað sjávarréttakonfekt 1. nóvember 2011 00:01 10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð. Mest lesið Svona skreyti ég tréð í ár Jól Gróft og fínt í bland Jólin Krúsílegt og kósí kreppujólaskraut Jól Súkkulaði- kókoskökur Jól Undir skandinavískum áhrifum Jól Jólaleikur Bloggsins Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Persónulegar gjafir í alla pakka Jólin Svona gerirðu graflax Jól Jólastjakar Jólin
10 stk humarhalar 200 gr hörpuskel 200 gr rækjur 200 gr smokkfiskur Skrautsalat og fínt skorið grænmeti. Lögur: 1 dl. sítrónusafi 1 dl. hvítvín 1 dl. balsamic edik 1 dl. ólívuolía 1 msk. ristuð sesamfræ salt og pipar Aðferð: Skerið smokkfiskinn í þunnar hringi og setjið í sjóðandi vatn látið sjóða í 1 mínútu. Snöggkælið smokkfiskinn og setjið í skál með skelfiskinum. Hellið leginum yfir og látið standa í kæli í 30 mín. Setjið skrautsalatið á diska leggið skelfiskinn ofaná og að síðustu fínt skorið grænmeti. Gott er að bera fram með þessu ristað brauð.
Mest lesið Svona skreyti ég tréð í ár Jól Gróft og fínt í bland Jólin Krúsílegt og kósí kreppujólaskraut Jól Súkkulaði- kókoskökur Jól Undir skandinavískum áhrifum Jól Jólaleikur Bloggsins Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Persónulegar gjafir í alla pakka Jólin Svona gerirðu graflax Jól Jólastjakar Jólin