Loftkökur 1. nóvember 2011 00:01 Loftkökur 500 g flórsykur 2¾ msk kakóduft 1 tsk hjartarsalt 1 stk egg vinnsla: 1. Blandið saman þurrefnunum, setjið eggið saman við og hnoðið. 2. Setjið deigið í hakkavél með loftkökumóti (slétt niðri og riflað uppi). Búið til lengjur og hafið kökurnar u.þ.b. 5 sm langar. 3. Bakið kökurnar í miðjum ofni við 200°C í 10-12 mín, eða þar til þær lyftast. Mest lesið Eggaldin í staðinn fyrir síld Jól Á sjúkrahúsi um jólin Jól Trúum á allt sem gott er Jól Heitt brauð í ofni Jól Ó, hve dýrðleg er að sjá Jól Jólakaka frá ömmu Jólin Ein um jólin - Alveg hryllileg tilhugsun Jólin Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin Jólaguðspjallið Jól Girnilegir eftirréttir Jól
Loftkökur 500 g flórsykur 2¾ msk kakóduft 1 tsk hjartarsalt 1 stk egg vinnsla: 1. Blandið saman þurrefnunum, setjið eggið saman við og hnoðið. 2. Setjið deigið í hakkavél með loftkökumóti (slétt niðri og riflað uppi). Búið til lengjur og hafið kökurnar u.þ.b. 5 sm langar. 3. Bakið kökurnar í miðjum ofni við 200°C í 10-12 mín, eða þar til þær lyftast.
Mest lesið Eggaldin í staðinn fyrir síld Jól Á sjúkrahúsi um jólin Jól Trúum á allt sem gott er Jól Heitt brauð í ofni Jól Ó, hve dýrðleg er að sjá Jól Jólakaka frá ömmu Jólin Ein um jólin - Alveg hryllileg tilhugsun Jólin Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin Jólaguðspjallið Jól Girnilegir eftirréttir Jól