Kalkúnafylling 1. nóvember 2011 00:01 25 grömm brauðrasp50 grömm saxaðar valhnetur 1 saxaður laukur 2 afhýdd og söxuð epli 30 ml. söxuð steinselja 25 g bráðið smjör 1 egg sundurslegið salt og pipar Öllu blandað saman, vel og vandlega, og kryddað með salti og pipar eftir smekk og kalkúnninn fylltur með blöndunni. Mest lesið Jóla-aspassúpa Jól Mömmu Hamborgarhryggur Jól Hér er komin Grýla Jól Borða með góðri samvisku Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Skoppa og Skrítla árita jóladagatalið í Kringlunni Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ekki gleyma að drekka vatn Jól Saga jólasveinsins Jól Aðventukertin Jól
25 grömm brauðrasp50 grömm saxaðar valhnetur 1 saxaður laukur 2 afhýdd og söxuð epli 30 ml. söxuð steinselja 25 g bráðið smjör 1 egg sundurslegið salt og pipar Öllu blandað saman, vel og vandlega, og kryddað með salti og pipar eftir smekk og kalkúnninn fylltur með blöndunni.
Mest lesið Jóla-aspassúpa Jól Mömmu Hamborgarhryggur Jól Hér er komin Grýla Jól Borða með góðri samvisku Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Skoppa og Skrítla árita jóladagatalið í Kringlunni Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Ekki gleyma að drekka vatn Jól Saga jólasveinsins Jól Aðventukertin Jól