Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Svakalegasta dubstep-jólaskreyting í heimi Jólin Mömmu Hamborgarhryggur Jól Óvæntir dýrgripir undir jólatrénu Jólin Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Svakalegasta dubstep-jólaskreyting í heimi Jólin Mömmu Hamborgarhryggur Jól Óvæntir dýrgripir undir jólatrénu Jólin Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól Danskar jólahefðir frá ömmu Ellen Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin