Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Hugleiðingar um aðventu Jól Svona gerirðu graflax Jól Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Fjölbreytt jólaþorp í Garðabæ Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól Ný jólakúla komin Jól Að eiga gleðileg jól Jól Viðheldur týndri hefð Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Hugleiðingar um aðventu Jól Svona gerirðu graflax Jól Angan af lyngi boðaði komu jóla Jól Fjölbreytt jólaþorp í Garðabæ Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól Ný jólakúla komin Jól Að eiga gleðileg jól Jól Viðheldur týndri hefð Jól Jól, eftir Stefán frá Hvítadal Jól