Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn. Mest lesið Súkkulaðibitadraumur Jólin Sítrónur, kerti, sykur og te Jól Björgvin og félagar sungu inn jólin - myndir Jól Súkkulaði- kókoskökur Jól Rjómalöguð sveppasúpa Jólin Halda í hefðina með öðrum hráefnum Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 11. desember Jól Fær enn í skóinn Jól Finnst hangikjötið gott Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 20. desember Jól
Súkkulaðikransatoppar 400 g marsípanmassi 100 g flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 g dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan,flórsykur og kakó saman,bætið eggjahvítu út í og blandið vel.Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumunstur.Bakið við 220 gráður í 8-10 mín.Kælið kökurnar.Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.
Mest lesið Súkkulaðibitadraumur Jólin Sítrónur, kerti, sykur og te Jól Björgvin og félagar sungu inn jólin - myndir Jól Súkkulaði- kókoskökur Jól Rjómalöguð sveppasúpa Jólin Halda í hefðina með öðrum hráefnum Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 11. desember Jól Fær enn í skóinn Jól Finnst hangikjötið gott Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 20. desember Jól