Fiorentina með frábæran útisigur á AC Milan - Úrslit dagsins

SÁP skrifar
Mynd / Getty Images
Það var nóg um að vera í ítölsku seríu A-deildinni í dag og fjölmargir skemmtilegir leikur fóru fram.

AC Milan og Fiorentina mættust á San Siro, heimavelli AC Milan. Alberto Aquilani skoraði fyrsta mark leiksins fyrir Fiorentina eftir aðeins tíu mínútna leik.

Borja kom gestunum í 2-0 rétt fyrir lok fyrri hálfleiks og útlitið svart fyrir Milan. Giampaolo Pazzini, leikmaður AC Milan, minnkaði muninn fyrir Milan þegar hálftími var eftir af leiknum.

Mounir El Hamdaoui kom síðan Fiorentina í 3-1 rétt fyrir lok leiksins. Lazio var sigur úr býtum gegn Romo 3-1 á heimavelli Lazio. Erik Lamela kom gestunum yfir á níundu mínútu en þá hrukku leikmenn Lazio í gang.

Antonio Candreva, Miroslav Klose og Stefano Mauri skoruðu allir sitt markið hver fyrir Lazio og sigurinn í höfn. Miralem Pjanic náðu samt sem áður að minnka muninn rétt fyrir leikslok fyrir Roma.

Juventus er í efsta sæti deildarinnar með 31 stig, fjórum stigum á undan Inter Milan sem eiga einn leik til góða. Fiorentina skaust upp í fjórða sæti deildarinnar með sigrinum á AC Milan en þeir hafa 24 stig. AC Milan er í 12. sæti deildarinnar með 14 stig.