Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Sálmur 79 - Syngi Guði himna hjörð Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Lax í jólaskapi Jólin Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar Jól Humarsalat á smjördeigsbotni með grilluðum aspas og sítrónu Jól Improv Ísland tekur jólapeysuna í fóstur Jól Hikar ekki við að fara á trúnó í jólakortaskrifunum Jól Lúsíubrauð Jól Svona gerirðu graflax Jól Eitt elsta hús landsins á sér jólasögu Jólin
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Sálmur 79 - Syngi Guði himna hjörð Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Lax í jólaskapi Jólin Súkkulaðispesíur Guðnýjar Margrétar Jól Humarsalat á smjördeigsbotni með grilluðum aspas og sítrónu Jól Improv Ísland tekur jólapeysuna í fóstur Jól Hikar ekki við að fara á trúnó í jólakortaskrifunum Jól Lúsíubrauð Jól Svona gerirðu graflax Jól Eitt elsta hús landsins á sér jólasögu Jólin