Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Fjölnir rifjar upp eftirminnileg jól Jól Hannyrðir fyrir jólin Jól Alltaf betra en í fyrra Jól Jólagleðin við völd - myndir Jól Minnum okkur á hvað er mikilvægt á jólunum Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Jólalegt og náttúrulegt í senn Jól Risa piparkaka í formi jólapeysu Jól Ostastangir á jólum Jólin Svona gerirðu graflax Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Fjölnir rifjar upp eftirminnileg jól Jól Hannyrðir fyrir jólin Jól Alltaf betra en í fyrra Jól Jólagleðin við völd - myndir Jól Minnum okkur á hvað er mikilvægt á jólunum Jól Innbökuð nautalund á hátíðarborðið Jólin Jólalegt og náttúrulegt í senn Jól Risa piparkaka í formi jólapeysu Jól Ostastangir á jólum Jólin Svona gerirðu graflax Jól