Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Gyðingakökur Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Frá ljósanna hásal Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Svona gerirðu graflax Jól Loftkökur Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Gyðingakökur Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Gyðingakökur ömmu eru jólin Jól Frá ljósanna hásal Jól Jólasaga: Gamla jólatréð Jól Svona gerirðu graflax Jól Loftkökur Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin