Dramatískt jafntefli Emils og félaga gegn Juventus

Guðmundur Marinó Ingvarsson skrifar
Emil átti góðan leik á miðjunni hjá Verona
Emil átti góðan leik á miðjunni hjá Verona vísir/getty
Carlos Tevez skoraði bæði mörk Juventus sem gerði 2-2 jafntefli gegn Hellas Verona í ítölsku A-deildinni í fótbolta í dag. EmilHallfreðsson lék allan leikinn á miðjunni hjá Verona. BirkirBjarnason kom ekki við sögu í sigri Sampdoria.

Tevez skoraði strax á 4. mínútu og bætti öðru markið við á 21. mínútu. Staðan í hálfleik var 2-0 en LucaToni minnkaði muninn á sjöundu mínútu seinni háfleiks.

Það vantaði ekki dramatíkina í leikinn því JuanGomezTaleb jafnaði metin á síðasta andartaki leiksins og tryggði Verona gott jafntefli gegn toppliðinu.

Juventus er enn með 9 stiga forystu á toppnum því Roma gerði einnig jafntefli í dag. Verona er í fimmta sæti, með þremur stigum meira en Inter sem á leik til góða.

Birkir Bjarnason sat allan tíman á bekknum þegar Sampdoria lagði Cagliari 1-0 á heimavelli. DanieleGastaldello skoraði sigurmarkið á 11. mínútu.