Haukar höfðu betur gegn B-liðinu

Heimir Óli skoraði átta mörk fyrir Hauka í dag.
Heimir Óli skoraði átta mörk fyrir Hauka í dag. vísir/valli
Haukar eru komnir í 16-liða úrslit Coca-Cola bikarsins eftir sigur B-liði félags í Schenker höllinni í dag.

Gamlar kempur á borð við Jón Karl Björnsson, Þorkel Magnússon og Halldór Ingólfsson léku með B-liðinu sem hélt í við aðalliðið í fyrri hálfleik.

Staðan að honum loknum var 15-11, en aðallið Hauka gaf í í seinni hálfleik og vann að lokum 15 marka sigur, 36-21.

Línumaðurinn Heimir Óli Heimisson skoraði mest fyrir Hauka, eða átta mörk, en Grétar Már Garðarsson skoraði sjö mörk fyrir B-liðið.