Sjáðu öll mörkin úr laugardagsleikjum enska boltans

Þriðja umferð ensku úrvalsdeildarinnar fer fram núna um helgina en sex leikir fóru fram í gær.

Vísir hefur nú tekið samnan samantektarmyndbönd með öllum sex leikjunum í ensku úrvalsdeildinni í gær.

Manchester City vann dramatískan sigur á AFC Bournemotuh í gær 1-2 en Raheem Sterling tryggði City sigurinn á lokamínútum leiksins.

Lið Swansea lagði Crystal Palace 0-2 af velli. Swansea náðu að sýna góðar hliðar í gær eftir að hafa misst Gylfa Þór Sigurðsson til Everton. Tammy Abraham kom þeim yfir rétt fyrir hálfleikinn og Jordan Ayew skoraði svo annað mark Swansea-manna.

Nýliðarnir í Newcastle United unnu sterkan 3-0 sigur á West Ham. EKkert hefur gengið í fyrstu leikjum West Ham á tímabilinu. Joselu, Ciaran Clark og Aleksandar Mitrovic skoruðu mörk heimamanna í gær.

Manchester United sigraði Leicester City örugglega í gær 2-0. Marcus Rashford og Maroune Fellaini skoruðu mörk United í leiknum en þeir komu báðir inn á í síðari hálfleiknum af varamannabekknum. Með sigrinum situr United á toppi deildarinnar með fullt hús stiga.

Allt þetta má sjá í samantektum leikjanna hér fyrir neðan, sem og allra annarra leikja í gær.

AFC Bournemouth 1 - 2 Manchester City
Crystal Palace 0 - 2 Swansea
Huddersfield Town 0 - 0 Southampton
Newcastle United 3 - 0 West Ham United
Watford 0 - 0 Brighton & Hove Albion
Manchester United 2 - 0 Leicester City