Valencia vann nauman sigur á Britannia | Úrslit kvöldsins í Evrópudeildinni

Mehmet Topal lætur hér vaða á markið í kvöld.
Mehmet Topal lætur hér vaða á markið í kvöld. Mynd/Nordic Photos/Getty
Fyrri leikirnir í 32 liða úrslitum Evrópudeildarinnar fóru fram í kvöld og vöktu þar mesta athygli góðir útisigrar Manchester-liðanna og naumt tap Stoke á heimavelli á móti spænska liðinu Valencia.

Það var Mehmet Topal sem tryggði spænska liðinu sigurinn á Stoke en markið var sannkallað draumamark eða þrumuskoti af 25 metra færi upp í bláhornið.

Jóhann Berg Guðmundsson og Birkir Bjarnason komu báðir inn á sem varamenn hjá sínum liðum í kvöld. Jóhann Berg og félagar unnu 1-0 heimasigur á Anderlecht en Standard Liege náði bara 1-1 jafntefli á móti Wisla Kraká þrátt fyrir að leika manni fleiri frá 27. mínútu.

Úrslit og markaskorarar í Evrópudeildinni í kvöld:

(32 liða úrslit - fyrri leikur)

Lokomotiv Moskva - Athletic Bilbao 2-1

0-1 Iker Muniain (36.), 1-1 Denis Glushakov (61.), 2-1 Felipe Caicedo (71.)

Ajax - Manchester United 0-2

0-1 Ashley Young (60.), 0-2 Javier Hernández (85.)

AZ Alkmaar - Anderlecht 1-0

1-0 Adam Maher (35.). Jóhann Berg Guðmundsson kom inn á sem varamaður á 78. mínútu.

Lazio - Atlético Madrid 1-3

1-0 Miroslav Klose (19.), 1-1 Adrian Lopez (25.), 1-2 Falcao (37.), 1-3 Falcao (63.)

Legia Warszawa - Sporting Lisabon 2-2

1-0 Jakub Wawrzyniak (37.), 1-1 Daniel Carriço (60.), 2-1 Janusz Gol (79.), 2-2 André Santos (88.)

RB Salzburg - Metalist Kharkiv 0-4

0-1 Taison (1.), 0-2 Jonathan Cristaldo (37.), 0-3 Jonathan Cristaldo (41.), 0-4 Marko Devic (90.)

Viktoria Plzen - Schalke 04 1-1

1-0 Vladimir Darida (22.), 1-1 Klaas-Jan Huntelaar (75.)

FC Porto - Manchester City 1-2

1-0 Silvestre Varela (27.), 1-1 Sjálfsmark (55.), 1-2 Sergio Agüero (84.)

Stoke - Valencia 0-1

0-1 Mehmet Topal (36.)

Hannover 96 - Club Brugge 2-1

0-1 Maxime Lestienne (51.), 1-1 Artur Sobiech (73.), 2-1 Jan Schlaudraff (80.)

Steaua Búkarest - Twente 0-1

0-1 Joshua John (53.)

Trabzonspor - PSV 1-2

0-1 Tim Matavz (6.), 0-2 Ola Toivonen (11.), 1-2 Olcan Adin (33.)

Udinese - PAOK 0-0

Wisla Kraká- Standard Liege 1-1

0-1 Gohi Bi Cyriac (28.), 1-1 Tzvetan Genkov (88.). Birkir Bjarnason byrjaði á bekknum hjá Standard en kom inn á sem varamaður á 81. mínútu.