Óþarfi að flækja málin Vera Einarsdóttir skrifar 15. desember 2015 10:00 Fyrirsæta: Helga Valgerður Gunnarsdóttir. MYNDIR/VILHELM Svartar flíkur er auðvelt að klæða upp og niður og verða þær oft fyrir valinu við sparileg tilefni. Stílistinn Olga Einarsdóttir leikur sér hér með svartan samfesting og gefur tillögur að því hvernig megi klæða hann upp og niður. Hann gengur þannig jafnt á jólahlaðborðið og í boðin á milli jóla og nýárs. Það sama gerir hún við svartan herrajakka sem gengur bæði hversdags og spari.Fyrirsæta: Hrafn Jónsson. Jól Jólafréttir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Borða með góðri samvisku Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin
Svartar flíkur er auðvelt að klæða upp og niður og verða þær oft fyrir valinu við sparileg tilefni. Stílistinn Olga Einarsdóttir leikur sér hér með svartan samfesting og gefur tillögur að því hvernig megi klæða hann upp og niður. Hann gengur þannig jafnt á jólahlaðborðið og í boðin á milli jóla og nýárs. Það sama gerir hún við svartan herrajakka sem gengur bæði hversdags og spari.Fyrirsæta: Hrafn Jónsson.
Jól Jólafréttir Mest lesið Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Villibráð að hætti Jóa Fel: Krónhjörtur, sveppablanda og steiktar perur Jólin Borða með góðri samvisku Jól Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól Fjórar ljúffengar uppskriftir að meðlæti Jól Uppskrift að piparkökuhúsi Jólin