Mikael lagði upp í stórum sigri í Íslendingaslag

Mikael Neville Anderson kom til AGF frá Midtjylland fyrir þremur árum.
Mikael Neville Anderson kom til AGF frá Midtjylland fyrir þremur árum. getty/Jan Christensen

AGF vann stórsigur á Sønderjyske, 4-0, þegar liðin áttust við í dönsku úrvalsdeildinni í dag. Mikael Neville Anderson lagði upp mark í leiknum.

Mikael var í byrjunarliði AGF og í byrjunarliði Sønderjyske voru tveir Íslendingar; Atli Barkarson og Atli Barkarson.

Patrick Mortensen kom AGF yfir á 35. mínútu og þegar fimm mínútur voru komnar fram yfir venjulegan leiktíma í fyrri hálfleik skoraði Tobias Bech eftir undirbúning Mikaels.

Mortensen skoraði annað mark sitt og þriðja mark heimamanna á 49. mínútu og sjö mínútum síðar kláraði Mads Madsen dæmið fyrir AGF.

Þetta var fyrsti sigur AGF í dönsku úrvalsdeildinni á tímabilinu sem er nýhafið. Sønderjyske á hins vegar enn eftir að vinna leik og er einungis með eitt stig en AGF fjögur.