Darko Milicic-tilrauninni er lokið í Detroit, því í nótt skipti liðið honum til Orlando Magic á samt leikstjórnandanum Carlos Arroyo og fékk í skiptum hinn meidda miðherja Calvin Cato og valrétt í nýliðavalinu á næsta ári.

Sport
Fréttamynd

Blackburn lagði Sunderland

Blackburn vann sigur á Sunderland í leik kvöldsins í ensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu 2-0. Það var vandræðagemsinn Craig Bellamy sem skoraði mörk heimamanna á 38. og 63. mínútu leiksins.

Sport
Fréttamynd

Markalaust hjá Bolton og Marseille

Bolton og Marseille gerðu markalaust jafntefli á Reebok í kvöld í fyrri viðureign liðanna í Evrópukeppni félagsliða í kvöld, en síðari leikurinn verður í Frakklandi eftir viku. Sá leikur verður í beinni útsendingu á Sýn, líkt og leikur kvöldsins.

Sport
Fréttamynd

Haukar lögðu Val

Haukar sigruðu Valsmenn á heimavelli sínum Ásvöllum 33-28 í DHL-deild karla í handbolta í kvöld. Haukar höfðu frumkvæðið lengst af í leiknum, en Valsmenn urðu fyrir blóðtöku strax á 8. mínútu leiksins þegar Baldvin Þorsteinsson fékk að líta rauða spjaldið og kom því ekki meira við sögu í leiknum.

Sport
Fréttamynd

Jafnt hjá ÍR og Stjörnunni

ÍR og Stjarnan gerðu jafntefli 27-27 í hörkuspennandi leik í Austurbergi í DHL-deild karla í handbolta í kvöld, þar sem Ragnar Helgason jafnaði metin fyrir heimamenn þegar 30 sekúndur voru eftir af leiknum, en skot Tite Kalandadze um leið og lokaflautið gall small í þverslánni á marki ÍR.

Sport
Fréttamynd

Markalaust í hálfleik hjá Bolton og Marseille

Staðan í leik Bolton og Marseille í Evrópukeppni félagsliða er 0-0 í hálfleik, en leikurinn er sýndur í beinni útsendingu á Sýn. Þá hefur Blackburn náð forystu 1-0 gegn Sunderland í ensku úrvalsdeildinni, þar sem Craig Bellamy skoraði mark heimamanna á 38. mínútu.

Sport
Fréttamynd

Valur lagði FH

Einn leikur fór fram í DHL-deild kvenna í handknattleik í kvöld. Valsstúlkur gerðu góða ferð í Hafnarfjörðinn og báru sigurorð af FH í Kaplakrika 27-26. Valsstúlkur eru þar með komnar á topp deildarinnar með 22 stig, en FH situr í 5. sætinu með 16 stig.

Sport
Fréttamynd

Blackburn tekur á móti Sunderland

Einn leikur fer fram í ensku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í kvöld þegar Blackburn tekur á móti botnliði Sunderland á heimavelli sínum Ewood Park. Blackburn hefur tapað tveimur leikjum í röð, en Sunderland náði í sjaldgæft stig í síðasta leik sínum þegar liðið gerði jafntefli við Tottenham á heimavelli sínum.

Sport
Fréttamynd

Stórleikur á Ásvöllum

Heil umferð er á dagskrá í DHL-deild karla í handknattleik í kvöld og þá er einn leikur á dagskrá í DHL-deild kvenna. Stórleikur kvöldsins er án efa viðureign Hauka og Vals á Ásvöllum, en sá leikur hefst klukkan 20.

Sport
Fréttamynd

Sato og Ide aka fyrir Super Aguri

Lið Super Aguri í Formúlu 1 hefur nú staðfest að það verði Takuma Sato og hinn lítt þekkti Yuji Ide sem muni verða aðalökumenn liðsins á komandi keppnistímabili, en þeir koma báðir frá Japan. Sato er 29 ára og hefur reynslu af að aka í Formúlu 1, en Idi hefur litla sem enga reynslu og því setja margir spurningarmerki við ráðningu hans.

Sport
Fréttamynd

Hefur áhuga á Barcelona

Lionel Scaloni, félagi Anton Ferdinand hjá West Ham, segir Ferdinand taka orðrómi um áhuga Barcelona á sér mjög alvarlega og segir hinn unga varnarmann vera mjög áhugasaman um spænsku deildina.

Sport
Fréttamynd

Dagný Linda í 23. sæti

Skíðakonan Dagný Linda Kristjánsdóttir frá Akureyri náði góðum árangri á Vetrarólympíuleiknum í Tórínó í dag þegar hún hafnaði í 23. sæti af 44 keppendum í bruni. Það var Michele Dormeister frá Austurríki sem sigraði og kom í mark tæpum þremur sekúndum á undan Dagnýu.

Sport
Fréttamynd

Tap Keflvíkinga stendur

Áfrýjunardómstóll KKÍ hefur staðfest að tap Keflvíkinga í leik gegn Hamri/Selfoss frá því í janúar skuli standa, en þar voru Keflvíkingum dæmt tap fyrir að tefla fram ólöglegum leikmanni. Keflavík áfrýjaði dómnum á grundvelli þess að leikmaðurinn kom ekki við sögu í leiknum, en því hefur nú verið vísað frá.

Sport
Fréttamynd

Ísland niður um eitt sæti

Íslenska A-landsliðið í knattspyrnu fellur um eitt sæti á nýja styrkleikalista FIFA sem birtur var í dag. Íslenska liðið er nú í 96. sæti listans, en Brasilía er sem fyrr í efsta sæti listans, Tékkland í öðru og Hollendingar eru í því þriðja.

Sport
Fréttamynd

Hefur mikinn áhuga á að taka við Newcastle

Claudio Ranieri, fyrrum knattspyrnustjóri Chelsea, segist hafa mikinn áhuga á að snúa aftur til Englands, en hann hefur nú verið sterklega orðaður við stjórastöðuna hjá Newcastle.

Sport
Fréttamynd

Butt sektaður um 80.000 pund

Miðjumaðurinn Nicky Butt hefur verið sektaður um sem samsvarar tveggja vikna launum eða 80.000 pundum fyrir að yfirgefa liðið fyrir leik þess gegn West Ham á dögunum þegar í ljós kom að hann hefði ekki verið valinn í leikmannahópinn. Butt hefur þegar beðist afsökunar á málinu, sem Steve Bruce segir nú að sé úr sögunni.

Sport
Fréttamynd

Radmanovic til LA Clippers

Lið Los Angeles Clippers fékk í gær góðan liðsstyrk þegar það skipti framherja sínum Chris Wilcox til Seattle Supersonics fyrir serbnesku skyttuna Vladimir Radmanovic. Radmanovic er fjölhæfur leikmaður sem er fyrst og fremst þekktur fyrir langskot og er honum ætlað að skerpa á sóknarleik liðsins.

Sport
Fréttamynd

Nadal sneri aftur með sigri

Spænski tenniskappinn Rafael Nadal átti vel heppnaða endurkomu úr meiðslum í gær þegar hann sigraði naumlega á opna Marseille-mótinu í tennis sem fram fór í Frakklandi, þar sem hann hafði betur gegn Oliver Rochus 4-6, 6-2 og 7-5.

Sport
Fréttamynd

Shearer spilar góðgerðaleik í vor

Gamla kempan Alan Shearer hjá Newcastle hefur komið á fót sérstökum fjáröflunarleik milli Newcastle og Glasgow Celtic frá Skotlandi sem fram fer á St. James´ Park þann 10. maí í vor, þar sem allt fé sem safnast mun renna til góðgerðamála.

Sport
Fréttamynd

Hlær að sögusögnum

Framherjinn Samuel Eto´o hjá Barcelona gat aðeins hlegið þegar hann var spurður út í orðróm þess efnis að hann væri á leið til Englandsmeistara Chelsea í sumar.

Sport
Fréttamynd

Gunnar íhugar að taka til í herbúðum Stoke

Gunnar Gíslason, stjórnarformaður Stoke City, viðurkennir í viðtali við BBC í dag að hann sé alvarlega að íhuga að hreinsa til í herbúðum Stoke með því að reka alla sem eru við stjórnartaumana hjá liðinu, því gengið hefur verið afar dapurt undanfarið og samstarfið ekki gott.

Sport
Fréttamynd

Fjögur mörk nægðu Real ekki

Real Madrid er úr leik í spænska bikarnum þrátt fyrir 4-0 sigur á Zaragoza í undanúrslitum keppninnar í kvöld, en Zaragoza vann fyrri leik liðanna 6-1 á dögunum og er því komið áfram í keppninni. Brasilíumennirnir Ronaldo, Robinho, Cicinho og Carlos skoruðu mörk Real.

Sport
Fréttamynd

Garcia tryggði Liverpool sigur á Arsenal

Liverpool styrkti stöðu sína í þriðja sæti ensku úrvalsdeildarinnar í knattspyrnu í kvöld þegar það lagði Arsenal 1-0 með marki frá Luis Garcia á 88. mínútu. Fyrr í leiknum hefði Steven Gerrard misnotað vítaspyrnu fyrir Liverpool og var sigur liðsins nokkuð verðskuldaður.

Sport
Fréttamynd

Gummersbach úr leik

Gummersbach tapaði nokkuð óvænt fyrir Kronau/Östringen í þýsku bikarkeppninni í handbolta í kvöld 36-34 eftir framlengdan leik. Guðjón Valur Sigurðsson skoraði 5 mörk fyrir Gummersbach, þar af 2 úr vítum og Róbert Gunnarsson skoraði 3 mörk. Gummersbach hafði mikla yfirburði í fyrri hálfleiknum, en missti forskotið niður í þeim síðari og tapaði loks í framlengingunni.

Sport
Fréttamynd

Tekst Real hið ómögulega?

Nú er kominn hálfleikur í síðari viðureign Real Madrid og Zaragoza í undanúrslitum spænska bikarnum og hafa heimamenn 3-0 forystu. Zaragoza vann fyrri leik liðanna 6-1 og því var talið nær öruggt að Real væri úr leik. Þeir Cicinho, Robinho og Ronaldo skoruðu mörk Real á fyrstu tíu mínútum leiksins og þurfa því tvö mörk í viðbót til að tryggja sér sæti í úrslitunum.

Sport
Fréttamynd

Jafnt hjá Liverpool og Arsenal

Staðan í hálfleik í leik Liverpool og Arsenal er 0-0, en það sem helst bar til tíðinda í hálfleiknum var að Steven Gerrard hjá Liverpool lét Jens Lehmann verja frá sér vítaspyrnu um miðbik hálfleiksins. Þó má segja að réttlætinu hafi verið fullnægt, því dómurinn var ansi vafasamur.

Sport
Fréttamynd

Mosley leggur til deildarskiptingu

Max Mosley, yfirmaður í Formúlu 1, hyggst kynna hugmyndir um að skipta heimsmeistaramótinu niður í deildir á næstunni. Hann hefur í huga að skipa sérstaka 2.deild sem skipuð yrði liðum úr GP2 mótaröðinni, sem hugsanlega gætu unnið sér sæti í formúlu 1 á meðan lökustu liðin þar mundu falla í "2. deild."

Sport
Fréttamynd

Við erum ekki betri en Arsenal

Rafa Benitez, stjóri Liverpool, segir að sitt lið sé enn ekki betra en Arsenal þó það sé ofar í töflunni það sem af er vetri. Benitez segist bera mikla virðingu fyrir Arsene Wenger og því starfi sem hann hafi unnið hjá Arsenal.

Sport
Fréttamynd

Æfingaleikur við Spánverja í ágúst

Knattspyrnusamband Íslands hefur komist að samkomulagi við spænska knattspyrnusambandið um að þjóðirnar spili æfingaleik á Laugardalsvelli þann 16. ágúst í sumar. Þetta kemur fram á vef KSÍ í dag.

Sport
Fréttamynd

Cuper hættur með Mallorca

Þjálfarinn Hector Cuper hefur sagt starfi sínu lausu sem knattspyrnustjóri spænska liðsins Real Mallorca, en liðinu hefur gengið afleitlega í vetur og er í neðsta sæti deildarinnar.