Ítalski boltinn

Fréttamynd

Buffon líkir Allegri við Ancelotti

Gianluigi Buffon markvörður og fyrirliði ítalska stórliðsins Juventus segir að Massimiliano Allegri nýráðinn þjálfari liðsins minni sig að mörgu leyti á Carlo Ancelotti fyrrum þjálfara liðsins og núverandi þjálfara Real Madrid.

Fréttamynd

Inter vann Real Madrid í vítaspyrnukeppni

Real Madrid og Inter Milan gerðu 1-1 jafntefli í seinni leik A-riðilsins á In­ternati­onal Champ­i­ons Cup og þurfti því að grípa til vítaspyrnukeppni þar sem Real bar sigur úr býtum. Í hinum leik vann Manchester United Roma, 3-2.

Fréttamynd

United vann Roma í fjörugum leik

Manchster United vann Roma á In­ternati­onal Champ­i­ons Cup í Bandaríkjunum í kvöld, en United afgreiddi leikinn í fyrri hálfleik. Lokatölur urðu 3-2, en staðan var 3-0 í hálfleik.