Eiríkur Stefán Ásgeirsson skrifar
Emil er hér í baráttu við Francesco Totti, leikmann Roma.
Emil er hér í baráttu við Francesco Totti, leikmann Roma. Nordic Photos / AFP

Emil Hallfreðsson spilaði allan leikinn með Reggina sem lék gegn Juventus í ítölsku úrvalsdeildinni.

Juventus rúllaði yfir Emil og félaga, 4-0. Mörkin skoruðu Nicola Lagrottaglie, Hasan Salihamidzic, David Trezeguet og Raffaele Palladino.

Inter færðist upp að hlið Roma á toppi deildarinnar með 3-0 sigri á Sampdoria. Roma gerði á sama tíma 2-2 jafntefli við Fiorentina.

Juventus er nú í þriðja sæti deildarinnar með tíu stig eftir fimm leiki en toppliðin eru með ellefu stig.

Napoli og Palermo eru sömuleiðis með tíu stig.

Zlatan Ibrahimovic skoraði tvö mörk fyrir Inter í kvöld og Luis Figo eitt.

Napoli vann Livorno í kvöld og Palermo gerði sér lítið fyrir og vann AC Milan á heimavelli, 2-1. Clarence Seedorf kom Milan yfir á tíundu mínútu en Aimo Stefano Diana jafnaði metin á 73. mínútu. Farizio Miccoli skoraði svo sigurmark leiksins á lokamínútunni.

AC Milan er í níunda sæti deildarinnar með sex stig. Reggina er komið nú í botnsætið og hefur aðeins fengið tvö stig á tímabilinu.