Létt hjá Arsenal gegn Twente - úrslit kvöldsins

Eiríkur Stefán Ásgeirsson skrifar
William Gallas og Cesc Fabregas fagna marki þess fyrrnefnda í kvöld.
William Gallas og Cesc Fabregas fagna marki þess fyrrnefnda í kvöld. Nordic Photos / Getty Images

Arsenal vann í kvöld 4-0 sigur á hollenska úrvalsdeildarfélaginu FC Twente í forkeppni Meistaradeildar Evrópu og samanlagt 6-0.

Theo Walcott þótti eiga stjörnuleik í kvöld en hann lagði upp fyrsta mark leiksins á 27. mínútu. William Gallas bætti við öðru marki á 52. mínútu en hann fylgdi eftir skoti Nicklas Bentdner sem var varið.

Walcott skoraði svo sjálfur eftir góðan sprett á 66. mínútu og Bendtner skoraði fjórða Arsenal á lokamínútu leiksins.

Þjálfari Twente er Steve McClaren, fyrrum landsliðsþjálfari Englendinga.

Bjarni Þór Viðarsson er á mála hjá Twente en hann á nú við langvarandi meiðsli að stríða.

Arsenal er nú komið í riðlakeppni Meistaradeildarinnar en fjölmargir leikir fóru fram í lokaumferð forkeppninnar í kvöld.