Palermo með frábæran sigur á Roma | Öll úrslit dagsins

Stefán Árni Pálsson skrifar
Leikmenn Palermo fagna hér marki í dag.
Leikmenn Palermo fagna hér marki í dag. Mynd. Getty Images.
Átta leikir fóru fram í ítölsku seríu A-deildinni í knattspyrnu í dag og létu mörkin ekki á sér standa.

Palermo vann frábæra sigur á Roma, 2-0, á heimavelli en fyrsta mark leiksins gerði Josip Ilicic eftir rúmlega tuttugu mínútna leik.

Korteri síðar var það Fabrizio Miccoli sem kom heimamönnum í 2-0 og þannig var staðan í hálfleik. Fleiri mörk voru ekki skoruð í leiknum og unnu Palermo frábæran sigur á Roma.

Cagliari vann fínan sigur á Fiorentina 2-1 á heimavelli en fyrsta mark leiksins gerði Mauricio Pinilla eftir rúmlega tíu mínútna leik. Staðan var orðin 2-0 fyrir heimamenn rétt fyrir lok fyrri hálfleiksins þegar Mauricio Pinilla skoraði úr vítaspyrnu.

Juan Cuadrado náði að minnka muninn fimmtán mínútum fyrir leikslok en lengra komust leikmenn Fiorentina ekki og niðurstaðan flottur sigur Cagliari.

Parma vann auðveldan sigur, 3-0, á Birki Bjarnasyni og félögum í Pescara en Birkir var tekinn af velli á 57. mínútu leiksins.