Matthías og Aron Elís skoruðu í Íslendingaslag

Matthías skoraði í sigri Start.
Matthías skoraði í sigri Start. vísir/getty
Tvö íslensk mörk litu dagsins ljós í norsku úrvalsdeildinni í knattspyrnu í dag, en þá sigraði Start annað Íslendingarlið, Álasund, 3-1.

Matthías Vilhjálmsson kom Start yfir strax á ananri mínútu og Esepen Boerufsen tvöfaldaði forystu Start á 21. mínútu.

Einungis mínútu síðar minnkaði Víkingurinn Aron Elís Þrándarson muninn, en staðan var 2-1 í hálfleik.

Kristoffer Vassbakk Ajer tryggði svo Start sigurinn með marki úr vítaspyrnu á 85. mínútu og lokatölur 3-1 sigur Start.

Matthías Vilhjálsmson og Guðmundsson spiluðu allan leikinn fyrir Start og sömu segja má af Aroni Elís hjá Álasund. Daníel Leó Grétarsson spilaði síðasta hálftímann fyrir Álasund, en Ingvar Jónsson sat á bekknum hjá Start.

Með sigrinum skaust Start upp í tíunda sæti deildarinnar, upp fyrir Álasund, sem er sæti neðar - þó með jafn mörg stig, en mun verri markatölu.