„Andakjötsmeistari“ meðal kokka á Food & Fun Stefán Ó. Jónsson skrifar 15. febrúar 2019 11:49 Hér ber að líta hluta kokkahópsins sem mun reiða fram kræsingar á Food & Fun. Fimmtán veitingastaðir í Reykjavík taka þátt í matarhátíðinni Food & Fun í ár, sem fram fer dagana 27. febrúar til 3. mars. Erlendir gestakokkar munu reiða fram 4 til 5 rétta matseðla á völdum veitingahúsum, auk þess sem boðið verður upp á svokallaða „Off Menu“-dagskrá í ár. Eftirfarandi veitingastaðir taka þátt í Food & Fun í ár: Apótek, Essensía, Geiri Smart, Grand Hótel, Hótel Holt, Kolabrautin, Kopar, La Primavera, Mathús Garðabæjar, Mímir/Grillið Hótel Saga, Nostra, Reykjavik Meat, Skelfiskmarkaðurinn, Sumac, Vox Hilton Nordica. Fram kemur í tilkynningu frá aðstandendum að hátíðarmatseðlar þeirra munu kosta 8.900 krónur. Þar að auki munu fjórir veitingastaðir taka þátt í fyrrnefndri „Off menu“-dagskrá, þar sem kynntur verður matur „sem er bæði matreiddur og framborinn á frjálslegum og óhefðbundnum nótum,“ eins og það er orðað í tilkynningunni: Kore Mathöll Grandi, Brass Hótel Alda, Public House og Bjórgarðurinn Fosshótel. Meðal þeirra kokka sem taka þátt í hátíðinni í ár er „einn af fremstu matreiðslumönnum Lundúnaborgar“ sem sérhæfir sig í nútímabökugerð og „heimsfrægur andakjötsmeistari,“ eins og það er orðað. Frekari upplýsingar má nálgast á vefsíðu hátíðarinnar. Food and Fun Matur Neytendur Veitingastaðir Mest lesið Verðbólga mjakast niður á við Viðskipti innlent Spá 50 punkta lækkun stýrivaxta Viðskipti innlent Ráðin fræðslustjóri Samkaupa Viðskipti innlent Icelandair hefur flug til Miami Viðskipti innlent „Að fyrirtæki líti inn á við áður en kolefnisjöfnun er keypt“ Atvinnulíf Átján tilnefningar til UT-verðlauna Skýs Viðskipti innlent Um fimmtíu verið sektuð fyrir að greiða ekki rétt fargjald Neytendur Fólk muni eiga meira eftir í buddunni um mánaðamótin Neytendur Rannveig kjörin heiðursfélagi Viðskipti innlent Bein útsending: Fjármálaþjónusta framtíðarinnar Viðskipti innlent Fleiri fréttir Spá 50 punkta lækkun stýrivaxta Átján tilnefningar til UT-verðlauna Skýs Bein útsending: Fjármálaþjónusta framtíðarinnar Rannveig kjörin heiðursfélagi Icelandair hefur flug til Miami Verðbólga mjakast niður á við Ráðin fræðslustjóri Samkaupa Láta af óheimilli ríkisaðstoð við Sorpu Markaðurinn væntir vaxtalækkana Spá þriggja prósenta verðbólgu á næsta ári Breytingar hjá Arctic Adventures með nýju skipuriti Kolefnisförgunarstöð metin með hagsmuni íbúa að leiðarljósi Hæstiréttur tekur deilur Vinnslustöðvarinnar og ríkisins fyrir Nýir forstöðumenn hjá Motus Landsbankinn sé „svo sannarlega“ enn banki allra landsmanna Hallur Flosa rekstrarstjóri prentlausna hjá OK Telur furðulegt að „banki allra landsmanna“ veiti ekki íbúðalán í dreifbýli Berglind Una ný forstöðukona Digital Labs hjá Origo Loðnubrestur hefur gríðarleg áhrif á samfélagið Loðnumælingar gefa ekki ástæðu til bjartsýni Þrír nýir eigendur bætast í hópinn Vatnsbúskapurinn fer batnandi Hildur nýr mannauðsstjóri Distica Einkaþotufyrirtæki með skrautlega sögu svipt starfsleyfi vegna öryggismála Norska sjóbjörgunarsveitin semur við íslenskt fyrirtæki Boða til fundar með íbúum Ölfuss um kolefnisförgunarstöð Ari nýr tæknistjóri Fimmti hver leigjandi vildi heldur búa annars staðar Nýtt 68 herbergja hótel byggt á Hvolsvelli Taka jákvætt í kolefnisförgunarstöð í Ölfusi Sjá meira
Fimmtán veitingastaðir í Reykjavík taka þátt í matarhátíðinni Food & Fun í ár, sem fram fer dagana 27. febrúar til 3. mars. Erlendir gestakokkar munu reiða fram 4 til 5 rétta matseðla á völdum veitingahúsum, auk þess sem boðið verður upp á svokallaða „Off Menu“-dagskrá í ár. Eftirfarandi veitingastaðir taka þátt í Food & Fun í ár: Apótek, Essensía, Geiri Smart, Grand Hótel, Hótel Holt, Kolabrautin, Kopar, La Primavera, Mathús Garðabæjar, Mímir/Grillið Hótel Saga, Nostra, Reykjavik Meat, Skelfiskmarkaðurinn, Sumac, Vox Hilton Nordica. Fram kemur í tilkynningu frá aðstandendum að hátíðarmatseðlar þeirra munu kosta 8.900 krónur. Þar að auki munu fjórir veitingastaðir taka þátt í fyrrnefndri „Off menu“-dagskrá, þar sem kynntur verður matur „sem er bæði matreiddur og framborinn á frjálslegum og óhefðbundnum nótum,“ eins og það er orðað í tilkynningunni: Kore Mathöll Grandi, Brass Hótel Alda, Public House og Bjórgarðurinn Fosshótel. Meðal þeirra kokka sem taka þátt í hátíðinni í ár er „einn af fremstu matreiðslumönnum Lundúnaborgar“ sem sérhæfir sig í nútímabökugerð og „heimsfrægur andakjötsmeistari,“ eins og það er orðað. Frekari upplýsingar má nálgast á vefsíðu hátíðarinnar.
Food and Fun Matur Neytendur Veitingastaðir Mest lesið Verðbólga mjakast niður á við Viðskipti innlent Spá 50 punkta lækkun stýrivaxta Viðskipti innlent Ráðin fræðslustjóri Samkaupa Viðskipti innlent Icelandair hefur flug til Miami Viðskipti innlent „Að fyrirtæki líti inn á við áður en kolefnisjöfnun er keypt“ Atvinnulíf Átján tilnefningar til UT-verðlauna Skýs Viðskipti innlent Um fimmtíu verið sektuð fyrir að greiða ekki rétt fargjald Neytendur Fólk muni eiga meira eftir í buddunni um mánaðamótin Neytendur Rannveig kjörin heiðursfélagi Viðskipti innlent Bein útsending: Fjármálaþjónusta framtíðarinnar Viðskipti innlent Fleiri fréttir Spá 50 punkta lækkun stýrivaxta Átján tilnefningar til UT-verðlauna Skýs Bein útsending: Fjármálaþjónusta framtíðarinnar Rannveig kjörin heiðursfélagi Icelandair hefur flug til Miami Verðbólga mjakast niður á við Ráðin fræðslustjóri Samkaupa Láta af óheimilli ríkisaðstoð við Sorpu Markaðurinn væntir vaxtalækkana Spá þriggja prósenta verðbólgu á næsta ári Breytingar hjá Arctic Adventures með nýju skipuriti Kolefnisförgunarstöð metin með hagsmuni íbúa að leiðarljósi Hæstiréttur tekur deilur Vinnslustöðvarinnar og ríkisins fyrir Nýir forstöðumenn hjá Motus Landsbankinn sé „svo sannarlega“ enn banki allra landsmanna Hallur Flosa rekstrarstjóri prentlausna hjá OK Telur furðulegt að „banki allra landsmanna“ veiti ekki íbúðalán í dreifbýli Berglind Una ný forstöðukona Digital Labs hjá Origo Loðnubrestur hefur gríðarleg áhrif á samfélagið Loðnumælingar gefa ekki ástæðu til bjartsýni Þrír nýir eigendur bætast í hópinn Vatnsbúskapurinn fer batnandi Hildur nýr mannauðsstjóri Distica Einkaþotufyrirtæki með skrautlega sögu svipt starfsleyfi vegna öryggismála Norska sjóbjörgunarsveitin semur við íslenskt fyrirtæki Boða til fundar með íbúum Ölfuss um kolefnisförgunarstöð Ari nýr tæknistjóri Fimmti hver leigjandi vildi heldur búa annars staðar Nýtt 68 herbergja hótel byggt á Hvolsvelli Taka jákvætt í kolefnisförgunarstöð í Ölfusi Sjá meira