Leik lokið: Malta - Eng­land 0-4 | Kane bætti í markametið

Jón Már Ferro skrifar
Harry Kane.
Harry Kane. Visionhaus/Getty Images

England vann auðveldan sigur á Möltu undankeppni EM 2024 í knattspyrnu. Sumir reiknuðu eflaust með fleiri mörkum en þægilegur 0-4 sigur var niðurstaðan.

England komst yfir strax á 8. mínútu þegar Ferdinando Apap skoraði sjálfsmark. Trent Alexander-Arnold bætti við öðru marki á 28. mínútu og Harry Kane skoraði úr víti á 31. mínútu og gerði þá í raun út um leikinn.

Englendingar bættu svo við öðru marki undir lok leiks þegar Callum Wilson skoraði úr víti.

Með þessum sigri eru Englendingar einir á toppi C-riðils, með fullt hús stiga, þrjá sigra í þremur leikjum.