Hlín á skotskónum og Guð­rún vann toppslaginn

Hlín skoraði tvö í dag.
Hlín skoraði tvö í dag. Kristianstad

Hlín Eiríksdóttir skoraði bæði mörk Kristianstad sem vann 2-0 útisigur á Vaxjö í efstu deild kvenna í fótbolta í Svíþjóð. Guðrún Arnardóttir stóð vaktina í vörn Rosengård sem lagði Hammarby í toppslag deildarinnar.

Hlín kom Kristianstad yfir eftir tíu mínútna leik og gerði svo út um leikinn með marki úr vítaspyrnu á 78. mínútu. Hlín var í byrjunarliðinu líkt og Katla Tryggvadóttir sem var tekin af velli á 74. mínútu þegar Guðný Árnadóttir kom inn af bekknum á meðan Hlín lék allan leikinn.

Rosengård er nú eitt á toppi deildarinnar með fullt hús stiga eftir sjö leiki þökk sé 1-0 sigri á Hammarby. Guðrún var í miðri þriggja manna vörn toppliðsins og stóð sig með prýði enda liðið aðeins fengið á sig tvö mörk til þessa.

Rosengård trónir á toppnum með 21 stig á meðan Kristianstad er í 4. sæti með 15 stig.