Nýju mennirnir skoruðu í öruggum sigri Atlético

Ágúst Orri Arnarson skrifar
Conor Gallagher skoraði opnunarmark leiksins.
Conor Gallagher skoraði opnunarmark leiksins. Mateo Villalba/Getty Images

Atlético Madrid fagnaði 3-0 sigri gegn Valencia í fimmtu umferð spænsku úrvalsdeildarinnar. Conor Gallagher og Julian Álvarez skoruðu sín fyrstu mörk fyrir félagið.

Mark Gallagher kom á 39. mínútu. Einföld afgreiðsla, fast skot með hægri fæti við vítapunktinn eftir góðan undirbúning og stoðsendingu frá Rodrigo de Paul.

Antoine Griezmann bætti svo við og tvöfaldaði forystu heimamanna snemma í seinni hálfleik. Markið kom upp úr löngu innkasti, klafs í teignum og boltinn datt fyrir framherjann sem slúttaði af snilli.

Julian Alzarez var keyptur í sumar fyrir 81 milljón punda.Alvaro Medranda/Quality Sport Images/Getty Images

Julian Álvarez kom inn af varamannabekknum á 61. mínútu, þetta var fjórði leikur hans eftir félagaskiptin frá Manchester City. Hann skoraði svo fyrsta markið fyrir félagið á fjórðu mínútu uppbótartíma þegar hann potaði boltanum yfir línuna af mjög stuttu færi eftir frábæra skyndisókn.

Þetta var þriðji sigur Atlético Madrid á tímabilinu, liðið situr nú í 3. sæti með 11 stig, jafnmörg og nágrannarnir Real Madrid í 2. sætinu. Barcelona er með fullt hús stiga í efsta sæti deildarinnar.

Valencia er hins vegar í vondum málum, aðeins með eitt stig og í neðsta sæti deildarinnar eftir fimm leiki. Liðið endaði í 9. sæti á síðasta tímabili.