Tvöfaldi Ólympíumeistarinn Mo Farah segist aldrei hafa notað árangursbætandi efni í ljósi uppljóstrana um þjálfara hans og æfingafélaga.

Sport
Fréttamynd

Aníta önnur í Mannheim

Aníta Hinriksdóttir, hlaupari úr ÍR, varð önnur í 800 metra hlaupi á Bauhaus Junioren Gala mótinu sem fram fer í Mannheim. Aníta varð 2/100 úr sekúndu á eftir fyrsta sætinu.

Sport
Fréttamynd

Tristan Freyr setti aldursflokkamet

Hlauparinn Tristan Freyr Jónsson setti nýtt aldursflokkamet unglinga á Bauhaus Junioren Gala unglingamótinu í Mannheim í Þýskalandi í dag, en þar eru nokkrir Íslendingar við keppni.

Sport
Fréttamynd

Ásdís vann spjótkastið | Ísland í fimmta sæti

Íslenska frjálsíþróttalandsliðið fór ágætlega af stað á fyrsta keppnisdegi 2. deildar Evrópumótsins í frjálsum, en mótið fer fram í Búlgaríu. Ísland er í fimmta sæti af átta liðum í afar sterkri deild.

Sport
Fréttamynd

Arna Stefanía hreppti brons

Arna Stefanía Guðmundsson, hlaupadrottning úr FH, lenti í þriðja sæti í 400 metra grindahlaupi í Búlgaríu, en þar er landsliðið við keppni í annari deild Evrópumóts landsliða.

Sport
Fréttamynd

Hjálpar okkur fyrir næsta ár

Íslenska frjálsíþróttalandsliðið hefur keppni í 2. deild Evrópumóts landsliða í Stara Zagora í Búlgaríu í dag. Ísland getur ekki fallið þannig að það fær dýrmæta reynslu í keppni á móti virkilega sterkum andstæðingum.

Sport
Fréttamynd

Gullregn í Laugardalnum

Ísland vann sjö gull af fimmtán mögulegum í frjálsíþróttakeppni Smáþjóðaleikanna í Laugardalnum í gær.