Erlendar

Fréttamynd

Helga Margrét hætti keppni

Helga Margrét Þorsteinsdóttir hefur ákveðið að hætta keppni í sjöþraut á Evrópumeistaramótinu í frjálsum íþróttum í Barcelona.

Sport
Fréttamynd

Þorsteinn í 26. sæti í langstökki

Þorsteinn Ingvarsson komst ekki áfram í úrslit í langstökki karla á EM í frjálsum íþróttum í Barcelona. Hann varð í 26. sæti af 29 keppendum í undanúrslitunum í dag.

Sport
Fréttamynd

Ásdís varð í tíunda sæti

Ásdís Hjálmsdóttir varð í tíunda sæti í úrslitum spjótkastkeppni kvenna á Evrópumeistaramótinu í frjálsíþróttum í Barcelona.

Sport
Fréttamynd

Björgvin verður fánaberi á opnunarhátíð EM í kvöld

Evrópumeistaramótið í frjálsum íþróttum fer fram í Barcelona næstu fimm daga og verður mótið sett í kvöld. Ísland sendir sex keppendur á mótið að þessu sinni og einn þeirra, Björgvin Víkingsson, grindarhlaupari úr FH, verður fánaberi Íslands á opnunarhátíðinni í kvöld.

Sport
Fréttamynd

Lance Armstrong leggur hjólið endanlega á hilluna

Bandaríska goðsögnin Lance Armstrong hefur tilkynnt að hann sé hættur keppnishjólreiðum, aftur. Armstrong ákvað að draga fram hjólið fyrir nokkrum árum eftir að hafa hætt en segist nú vera endanlega hættur.

Sport
Fréttamynd

Eigandi NY Yankees látinn

Eitt stærsta nafnið í bandarískum íþróttaheimi, George Steinbrenner, lést í dag, 80 ára að aldri. Dánarorsök var hjartaáfall.

Sport
Fréttamynd

Federer úr leik á Wimbledon

Roger Federer er úr leik á Wimbledon-mótinu í tennis eftir að hann tapaði fyrir Tékkanum Tomas Berdych í fjórðungsúrslitum einliðaleiks karla.

Sport
Fréttamynd

Lengstu tennisviðureign sögunnar loksins lokið á Wimbledon

70-68 í fimmta settinu. Þannig tryggði Bandaríkjamaðurinn John Isner sér sigur á Nicolas Mahut frá Frakklandi og þar með sæti í 2. umferð einliðaleiks karla á Wimbledon-mótinu í tennis. Þetta var langlengsta viðureign í sögunni hjá atvinnumönnum í tennis..

Sport
Fréttamynd

Federer slapp með skrekkinn

Litlu mátti muna að Svisslendingurinn Roger Federer hefði dottið úr leik strax í fyrstu umferð Wimbledon-mótsins í tennis sem hófst í dag.

Sport
Fréttamynd

Spánverjinn Rafael Nadal tryggði sér sigur í franska opna meistaramótinu í fimmta sinn á ferlinum í dag með því að vinna öruggan sigur á Robin Soderling í úrslitaleiknum, 6-4, 6-2 og 6-4.

Sport
Fréttamynd

Nadal í úrslitin - Grátlegt fyrir Federer

Rafael Nadal mætir Robin Soderling í úrslitaleiknum á opna franska meistaramótinu í tennis. Nadal vann Austurríkismanninn Jurgen Melzer í dag en úrslitaleikurinn fer fram á sunnudaginn.

Sport
Fréttamynd

Federer úr leik á opna franska

Roger Federer féll í dag úr leik á opna franska meistaramótinu í tennis er hann tapaði fyrir Robin Söderling frá Svíþjóð, 3-1.

Sport
Fréttamynd

Henry sættir sig við bekkjarsetu á HM

Thierry Henry virðist vera sáttur við að vera notaður sem varaskeifa á HM í Suður-Afríku. Hann kom af bekknum í 1-1 jafntefli við Túnis og er orðið "super-sub" notað yfir hann, eða "ofur-varamaður."

Fréttamynd

Federer enn ekki tapað setti í París

Roger Federer hefur enn ekki tapað einu einasta setti á opna franska meistaramótinu í tennis. Þessi besti tennisleikari heims sýndi enn einn snilldarleikinn í dag.

Sport
Fréttamynd

Ekkert óvænt á opna franska

Roger Federer, besti tenniskappi heims, er kominn áfram á opna franska meistaramótinu í tennis. Rigning tafði leik í dag en Federer lét það ekkert á sig fá.