Fótbolti á Norðurlöndum

Fréttamynd

Gunnar Heiðar og félagar unnu góðan útisigur

Gunnar Heiðar Þorvaldsson og félagar í Norrköping unnu 2-1 útisigur á Syrianska FC í sænsku úrvalsdeildinni í fótbolta í dag. Norrköping-liðið er í 5. sæti deildarinnar eftir þennan sigur en liðið var búið að vera tapa stigum í undanförnum leikjum.

Fréttamynd

OB steinlá fyrir botnliðinu í fyrsta leiknum án Rúriks

OB Odense byrjar ekki vel án landsliðsmannsins Rúriks Gíslasonar sem félagið seldi á dögunum til danska stórliðsins FC Kaupmannahafnar. Rúrik tryggði OB 2-2 jafntefli á móti FCK í sínum síðasta leik með OB en hann var fjarri góðu gamni í kvöld þegar OB-liðið heimsótti botnlið Esbjerg.

Fréttamynd

Íslenska landsliðið er enn efst á lista Arons

Framherjinn Aron Jóhannsson vakti á dögunum mikla athygli þegar hann skoraði sex mörk í aðeins tveimur leikjum með AGF í dönsku úrvalsdeildinni. Í fyrri leiknum skoraði hann þrennu á tæpum fjórum mínútum sem er met. Afrek hans vöktu víða athygli, ekki síst í Bandaríkjunum þar sem Aron er fæddur.

Fréttamynd

Margrét Lára spilaði með Kristianstad í kvöld

Margrét Lára Viðarsdóttir lék í kvöld með Kristianstad þegar liðið gerði 1-1 jafntefli við Linköping í sænsku úrvalsdeildinni í fótbolta. Margrét Lára verður ekki með íslenska landsliðinu í mikilvægum leikjum á móti Norður-Irlandi og Noregi á næstu dögum þar sem hún gaf ekki kost á sér vegna meiðsla.

Fréttamynd

Matthías og Guðmundur skoruðu báðir

Þeir Matthías Vilhjálmsson og Guðmundur Kristjánsson voru báðir á skotskónum þegar að lið þeirra, Start, gerði 3-3 jafntefli við Tromsdalen í norsku B-deildinni í dag.

Fréttamynd

Hermdu eftir aðstoðardómaranum

Stuðningsmenn sænska neðrideildarliðsins Långholmen létu sér ekki leiðast þó þeirra lið væri 9-0 undir gegn úrvalsdeildarliði IFK Göteborg.

Fréttamynd

Enn eitt tapið hjá Stabæk-liðinu

Staða Stabæk á botni norsku úrvalsdeildinni batnaði ekki í kvöld eftir 0-2 tap á heimavelli á móti Rosenborg. Þetta var 17. tap Stabæk liðsins í 21 leik á tímabilinu og liðið situr eitt á botninum tíu stigum frá öruggu sæti.

Fréttamynd

FCK búið að kaupa Rúrik

Landsliðsmaðurinn Rúrik Gíslason var í dag keyptur frá OB til danska stórliðsins FCK sem Sölvi Geir Ottesen og Ragnar Sigurðsson leika með. Rúrik hefur verið að leika vel fyrir OB og það fór ekki fram hjá forráðamönnum FCK sem hafa gert fjögurra ára samning við Rúrik.

Fréttamynd

Matthías skoraði í sigri Start

Guðmundur Kristjánsson og Matthías Vilhjálmsson voru á sínum stað í byrjunarliði Start sem vann öruggan 4-0 sigur gegn Bærum í b-deild norska boltans í dag.

Fréttamynd

Jón Guðni og Skúli Jón fengu mínútur í Svíþjóð

Ari Freyr Skúlason var í byrjunarliðinu og Jón Guðni Fjóluson kom inn á sem varamaður í 3-3 jafntefli Sundsvall gegn IFK Gautaborg í efstu deild sænsku knattspyrnunnar í dag. Hjörtur Logi Valgarðsson var í byrjunarliði Gautaborgarliðsins á nýjan leik.

Fréttamynd

Aron með sex mörk í tveimur leikjum - skoraði tvö og meiddist í sigri AGF

Aron Jóhannsson er áfram skotskónum með AGF í dönsku úrvalsdeildinni en þessi fyrrum Fjölnismaður og leikmaður í 21 árs landsliði Íslands skoraði tvö mörk í 4-0 útisigri AGF á Silkeborg í dag aðeins fimm dögum eftir að hann skoraði fernu í útisigri á Horsens. Hann spilaði þó bara í 52 mínútur vegna þess að hann fór útaf vegna meiðsla.

Fréttamynd

Aron: Ekki bara líkur Kevin Bacon því ég kann líka að dansa

Aron Jóhannsson hefur verið afar áberandi í dönskum fjölmiðlum eftir að hann skoraði fernu fyrir AGF í dönsku úrvalsdeildinni í gær en íslenski framherjinn setti met með því að skora þrjú markanna á aðeins þremur mínútum og fimmtíu sekúndum í fyrri hálfleiknum.

Fréttamynd

Margrét Lára farin aftur til Kristianstad

Margrét Lára Viðarsdóttir er gengin í raðir sænska félagsins Kristianstad. Þar hittir hún fyrir þjálfarann Elísabetu Gunnarsdóttur sem Margréti finnst augljóslega gott að spila fyrir.

Fréttamynd

Fyrsta tap Birkis og félaga síðan í byrjun júlí

Birkir Már Sævarsson og félagar þurftu að sætta sig við 0-1 tap á mót Odd Grenland í norsku úrvalsdeildinni í fótbolta í kvöld. Brann var búið að vinna þrjá leiki í röð og hafði ekki tapað í deild eða bikar síðan í byrjun júlímánaðar.