Öruggur sigur Englendinga gegn tíu leikmönnum Fílabeinsstrandarinnar

Englendingar unnu öruggan sigur í kvöld.
Englendingar unnu öruggan sigur í kvöld. Catherine Ivill/Getty Images

Enska karlalandsliðið í knattspyrnu vann öruggan 3-0 sigur gegn Fílabeinsströndinni er liðin mættust í vináttulandsleik í kvöld.

Ollie Watkins kom Englendingum yfir eftir hálftíma leik, en tíu mínútum síðar fékk Serge Aurier að fjúka af velli með sitt annað gula spjald í liði Fílabeinsstrandarinnar.

Englendingar nýttu sér liðsmuninn og Raheem Sterling tvöfaldaði forskot heimamanna á lokamínútu fyrri hálfleiksins. Það var svo Tyrone Mings sem gulltryggði 3-0 sigur Englendinga með marki í uppbótartíma.

Á sama tíma gerðu Hollendingar og Þjóðverjar 1-1 jafntefli þar sem Thomas Müller kom þýska liðinu yfir undir lok fyrri hálfleiks áður en Steven Bergwijn jafnaði metin tuttugu mínútum fyrir leikslok.