Tennis

Fréttamynd

Djokovic vann Nadal á leirnum

Novak Djokovic tryggði sér sæti í úrslitum Monte Carlo meistaramótsins í fjórða skipti í gær eftir að hann vann Rafael Nadal 6-3 og 6-3 í undanúrslitum í dag. Leikið var á leirnum í Frakklandi.

Sport
Fréttamynd

Djokovic í undanúrslit

Novak Djokovic, serbneski tenniskappinn, er kominn í undanúrslit á opna Miami meistaramótinu eftir sigur á Spánverjanum David Ferrer, 7-5 og 7-5.

Sport
Fréttamynd

Williams vann sinn 700. sigur

Tenniskonan Serena Williams vann sinn 700. sigur á alþjóðavettvangi í gær þegar hún vann Sabine Lisicki á móti í Miami. Með sigrinum tryggði hún sér sæti í undanúrslitum mótsins, en vegna meiðsla þurfti hún að draga sig úr keppni.

Sport
Fréttamynd

Nítjándi sigur Williams á risamóti

Bandaríska tenniskonan Serena Williams tryggði sér nú rétt í þessu sigur á Opna ástralska meistaramótinu með því að vinna hina rússnesku Mariu Sharapovu, 6-3, 7-6, (7-5).

Sport
Fréttamynd

Serena Williams og Sharapova mætast í úrslitaleiknum

Það verður einvígi á milli Bandaríkjanna og Rússlands í úrslitaleik í einliðaleik kvenna á opna ástralska mótinu í tennis en þær Serena Williams og Maria Sharapova tryggðu sér sæti í úrslitaleiknum í nótt.