Golf

Keilismenn mætast í úrslitum karla í ár

Íslandsmeistarinn í holukeppni 2015 kemur úr Keili en þetta varð ljóst þegar Benedikt Sveinsson tryggði sér sæti í úrslitum á Íslandsmótinu í holukeppni á Jaðarsvelli á Akureyri.

Golf

Nýtt nafn á bikarinn í karlaflokki

Það er orðið ljóst hverjir mætast í undanúrslitum í karlaflokki á Íslandsmótinu í holukeppni á Eimskipsmótaröðinni, en leikið er á Jarðarsvelli á Akureyri. Aðstæður hafa verið góðar um helgina.

Golf

Signý getur unnið í þriðja skiptið

Ljóst er hvaða kylfingar mætast í undanúrslitaviðureign kvenna á Íslandsmótinu í holukeppni á Eimskipsmótaröðinni sem nú stendur yfir á Jaðarsvelli á Akureyri.

Golf

Birgir Leifur í 61. - 62. sæti

Birgir Leifur Hafþórsson situr í 61. - 62. sæti á Najeti Open í Frakklandi, en hann er samtals á fimm yfir eftir þrjá hringi á mótinu. Mótið er hluti af Evrópumótaröðinni og Áskorendamótaröð Evrópu.

Golf

Pínleg byrjun Tiger á Opna bandaríska

Rory McIlroy, besti kylfingur heims, byrjaði ekki vel en það er þó ekkert miðað við raunir Tiger Woods sem situr enn á ný meðal neðstu manna eftir enn eina hræðilega frammistöðu.

Golf

"Langt frá því að vera samkeppnishæfur“

Margir golffjölmiðlamenn tjá sig um slæmt gengi Tiger Woods þessa dagana sem spilaði versta hring sinn á ferlinum á PGA-mótaröðinni um helgina. Næsta verkefni hjá Woods er US Open seinna í júní.

Golf

Þolinmæði lykillinn að vallarmetinu

Kristján Þór Einarsson úr GM sigraði einstaklingskeppnina í golfi á Smáþjóðaleikunum en hann setti einnig vallarmet á Korpúlfsstaðavelli á þriðja hring. Hann segir að þolinmæði og góð teighögg hafi lagt grunninn að sigrinum.

Golf

Ísland fékk tvenn gullverðlaun í golfi

Íslenska kvennalandsliðið í golfi vann liðakeppnina á Smáþjóðaleikunum í dag, en Ísland vann með 33 högga mun. Guðrún Brá Björgvinsdóttir sigraði einstaklingskeppnina.