Inter heldur sigurgöngunni áfram

Það er ekki á hverjum degi sem varnarmaðurinn Walter Samuel og því höfðu samherjar hans eðlilega gaman að því að fagna með honum eftir markið í dag. MYND/AFP

Inter Milan burstaði Catina á útivelli í ítölsku A-deildinni í dag, 5-2, og vann sinn 17. sigur í röð í deildinni. Fjögur markanna komu í síðari hálfleik. Inter heldur 14 stiga forystu í deildinni en Roma er áfram í öðru sæti eftir 3-0 sigur á Reggina.

Varnarmaðurinn Walter Samuel braut ísinn fyrir Inter undir lok fyrri hálfleik en í síðari hálfleik brustu allar flóðgáttir heimamanna og Solari, Fabio Grosso, Zlatan Ibrahimovic og Julio Cruz skoruðu allir eitt mark hver.

Inter er með 66 stig á toppnum eftir 24 leiki en Roma er með 52 stig. Palermo kemur síðan í þriðja sæti með 44 stig eftir 1-1 jafntefli gegn Atalanta í gær.