Everton áfram stigalausir á botni ensku úrvalsdeildarinnar

Siggeir Ævarsson skrifar
Sasa Kalajdzic afgreiddi Everton í dag sem sínu fyrsta marki í ensku úrvalsdeildinni Vísir/Getty

Everton eru áfram án stiga á botni ensku úrvalsdeildarinnar, en sex leikir eru á dagskrá í dag í þriðju umferð deildarinnar.

Everton tóku á móti Wolves þar sem þeir freistuðu þess að landa fyrstu stigum tímabilsins en þrátt fyrir ítrekaðar tilraunir tókst þeim ekki að koma boltanum í netið. Úlfarnir unnu sannkallaðan iðnaðarsigur en Saša Kalajdžić skoraði eina mark leiksins á 87. mínútu og var það fyrsta skot liðsins á rammann í leiknum.

Í Brentford voru Crystal Palace í heimsókn en þar skildu liðin jöfn, 1-1. Kevin Schade kom heimamönnum yfir snemma leiks en Joachim Andersen bjargaði stigi fyrir Palace með marki á 76. mínútu.