Erlendar

Fréttamynd

Bolt og Gay mætast í úrslitunum

Usain Bolt og Tyson Gay komust örugglega áfram í úrslit í 100 metra hlaupi karla á heimsmeistaramótinu í frjálsíþróttum sem fer fram í Berlín í Þýskalandi.

Sport
Fréttamynd

Ásdís úr leik á HM

Ásdís Hjálmsdóttir komst ekki áfram í úrslit í spjótkasti kvenna í HM í frjálsíþróttum sem fer fram í Berlín í Þýskalandi.

Sport
Fréttamynd

Bergur Ingi langt frá sínu besta

Bergur Ingi Pétursson náði sér ekki á strik í undanúrslitum í sleggjukasti karla á heimsmeistarmótinu í frjálsíþróttum í Berlín í dag.

Sport
Fréttamynd

Bolt og Gay öruggir áfram

Fátt kom á óvart í undanrásum 100 metra hlaups karla á HM í frjálsíþróttum sem hófst í Berlín í dag.

Sport
Fréttamynd

Stallworth í bann út leiktíðina

NFL-deildin hefur ákveðið að setja útherjann Donte Stallworth í leikbann út leiktíðina. Hann mun þess utan ekki fá nein laun á þessu tímabili.

Sport
Fréttamynd

Roddick snýr aftur eftir meiðsli

Tenniskappinn Andy Roddick er kominn aftur á stjá eftir að hafa jafnað sig á mjaðmarmeiðslum sem hafa haldið honum frá keppni síðan á Wimbledon-mótinu fyrr í sumar.

Sport
Fréttamynd

Beckham segist ekki vera á förum frá LA Galaxy

Stórstjarnan David Beckham ítrekar að hann njóti þess að spila fyrir LA Galaxy þrátt fyrir að sumir stuðningsmenn félagsins hafi ekki beint tekið honum með opnum örmum eftir fimm mánaða lánstíma hjá AC Milan og sakað hann um að leggja sig ekki nógu mikið fram fyrir lið sitt.

Fréttamynd

Gatti nú talinn hafa framið sjálfsmorð

Fyrrum þungavigtarheimsmeistarinn í hnefaleikum Arturo Gatti, sem fannst látinn á hótelherbergi sínu í Porto de Galinhas í Brasilíu 11. júlí síðast liðinn, er nú eftir rannsókn lögreglu staðarins talinn hafa framið sjálfsmorð.

Sport
Fréttamynd

Sundgallar valda fjaðrafoki - Ellefu heimsmet fallið í Róm

Mikil umræða hefur nú skapast innan sundheimsins vegna „flotgallanna“ sem margir sundmenn hafa klæðst undanfarið en alls ellefu heimsmet hafa fallið á Heimsmeistaramótinu sem nú fer fram í Rómarborg á Ítalíu hjá sundfólki sem notar gallana.

Sport
Fréttamynd

Mickelson snýr aftur á WGC-Bridgestone mótinu

Kylfingurinn Phil „Lefty“ Mickelson snýr aftur á völlinn í næstu viku á WGC-Bridgestonemótinu eftir tæplega tveggja mánaða fjarveru frá keppnisgolfi til þess að standa við hlið bæði eiginkonu sinnar og móður sinnar í baráttunni við brjóstakrabbamein.

Golf
Fréttamynd

Biedermann skákaði Phelps

Þjóðverjinn Paul Biedermann vann magnaðan sigur í 200 metra skriðsundi á heimsmeistaramótinu í Róm. Biedermann setti heimsmet þegar hann synti á 1 mínútu og 42 sekúndum.

Sport
Fréttamynd

Usain Bolt tók gullið í London

Jamaíski heimsmethafinn Usain Bolt sigraði í 100 metra hlaupi á alþjóðlegu frjálsíþróttamóti í London í gærkvöldi. Bolton hljóp á 9.91 sek. í mótvindi. Yohan Blake, liðsfélagi hans, kom beint á eftir.

Sport
Fréttamynd

Besti tennisleikari heims eignaðist tvíburastelpur

Roger Federer og kona hans Mirka Vavrinec eignuðust í gær tvíburastelpur en þær fæddust í heimalandi hans Sviss. Federer er af mörgum talinn vera besti tennisleikari sögunnar en hann er búinn að vera efstur á heimslistanum meira eða minna frá árinu 2004.

Sport
Fréttamynd

Bolt ekki í sínu besta standi

Spretthlauparinn Usain Bolt vonast til að tryggja sér heimsmeistaratitilinn í 100 metra hlaupi í Berlín. Bolt er 22 ára og vann Ólympíugullið í Peking í fyrra.

Sport
Fréttamynd

Nadal að snúa aftur til æfinga

Spænski tennismaðurinn Rafael Nadal mun líklega snúa aftur til æfinga á mánudaginn og verður með á Montreal Masters mótinu í ágúst. Nadal gat ekki tekið þátt á Wimbledon-mótinu vegna meiðsla í hné.

Sport
Fréttamynd

Bolt og Gay mætast næst um miðjan ágúst

Það stefnir í rosalegt einvígi þegar spretthlaupararnir Usain Bolt frá Jamaíku og Tyson Gay frá Bandaríkjunum mætast í 100 metra og 200 metra hlaupi á Heimsmeistaramótinu í frjálsum sem fram fer í Berlín í Þýskalandi dagana 15-23 ágúst.

Sport
Fréttamynd

Sampras: Federer er einfaldlega sá besti

Tennisgoðsögnin Pete Sampras varð að sætta sig við að Svisslendingurinn Roger Federer bætti met hans með því að vinna sinn fimmtánda stórtitil á ferlinum á Wimbledon mótinu um helgina.

Sport
Fréttamynd

Serena gagnrýnir stigakerfið

Serena Williams segir að það sé skrýtið að hún sé núverandi handhafi þriggja stórra titla. Hún fagnaði sigri á Wimbledon-mótinu í gær.

Sport
Fréttamynd

Federer vann og setti met

Svisslendingurinn Roger Federer varð í dag Wimbledon-meistari í tennis en þetta var hans fimmtándi sigur á stórmóti sem er met. Federer lagði Andy Roddick eftir magnaða viðureign sem fór í fimm lotur.

Sport
Fréttamynd

Williams-sigur í tvíliðaleik

Serena og Venus Williams hrósuðu sigri í tvíliðaleik kvenna á Wimbledon-mótinu í tennis sem lýkur í dag. Þessar bandarísku systur báru sigurorð af Rennae Stubbs og Samantha Stosur frá Ástralíu í úrsliteinvíginu.

Sport
Fréttamynd

Serena vann systur sína

Tennisdrottninging bandaríska Serena Williams varð í dag Wimbledon-meistari í tennis í þriðja sinn. Hún lagði eldri systur sína, Venus, í tveimur settum í úrslitum 7-6 og 6-2.